Cỏ nhân tạo sân vườn

Có nên dùng cỏ nhân tạo sân vườn thay thế cỏ tự nhiên?

Với cỏ tự nhiên bạn sẽ cần rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, thời gian, tiền bạc, vật liệu và thiết bị để duy trì. Ngược lại, với cỏ nhân tạo khu vườn của bạn đòi hỏi rất ít bảo trì, chăm sóc. Bạn chỉ cần loại bỏ lá cũng như các mảnh vụ để duy trì và tận hưởng một khu vườn xinh đẹp trong nhiều năm.

Cỏ nhân tạo sân vườn về cơ bản là không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Nó có khả năng chịu nước cao, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nhiệt độ và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Điểm nổi bật hơn nữa là sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn bạn sẽ không cần mất thời gian tưới nước, chăm sóc cũng như cắt tỉa cho khu vườn nhà bạn. Chúng tôi cam kết với cỏ nhân tạo, sân vườn nhà bạn sẽ xanh tươi kéo dài hơn 15 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để những đứa trẻ có thể thoải mái chơi đùa trên cỏ nhân tạo sân vườn mà không sợ côn trùng, bề mặt cỏ mềm mại, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương khi trẻ chẳng may bị ngã. Cỏ nhân tạo sân vườn tạo cảm giác thân thiện với môi trường và con người.

Làm sân vườn cỏ nhân tạo cần chi phí bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo sân vườn hầu hết ở dạng cuộn dài 2m rộn 4 m, chi phí chỉ từ 150 nghìn / m2. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau, từ dòng cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đến cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn tốn kém hơn nhưng với việc bỏ ra thời gian và công sức cũng như tiền bảo trì, chăm sóc cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cỏ nhân tạo sân vườn có cần bảo dưỡng không?

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn bạn hoàn toàn yên tâm không phải cắt cỏ cũng như sử dụng phân hóa học thuốc trù sâu, bạn chỉ cần loại bỏ lá cây hay bụi bẩn cũng như những mảnh vụn.  Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh cỏ định kỳ bằng cách chải cỏ bằng nước. Nói chung cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn tiết kiệm 90% chi phí cũng như công sức bảo dưỡng so với cỏ tự nhiên.

5 lý do bạn nên lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi

 • Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn có mật độ sợi cỏ cao, bền đẹp.
 • Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo từ các hãng nổi tiếng.
 • Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi đều được kiểm nghiệm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường, đặc biệt là khả năng chịu lửa cao.
 • Tiết kiệm công sức, chi phí chăm sóc, bảo trì .
 • Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, tặng quà hấp dẫn khi quý khách mua cỏ nhân tạo sân vườn.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn mà chúng tôi cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các dịch vụ cỏ nhân tạo.

 

Cỏ nhân tạo ý tưởng tuyệt vời cho sân vườn nhà bạn

Ngoài dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn chúng tôi còn cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ nhân tạo nhà trẻ, thảm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân đá bóng…Với nhiều ưu đãi, chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Các công trình đã thi công

stop view Info
/
   preview
   Album
   Photo
   Date
   Dimensions
   Filename
   File size
   Camera
   Focal length
   Exposure
   F Number
   ISO
   Make
   Flash
   Views
   Comments
   ozio gallery by joomla.it
   thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ, thiết kế sân cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ, cung cấp và thi công sân cỏ, cung cấp cỏ nhân tạo