Thảm Cỏ Nhân Tạo

Thảm cỏ nhân tạo đang được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tính tiện lợi, độ bền bỉ và an toàn mà thảm cỏ nhân tạo mạng lại Thi Công Sân Cỏ là đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng trên thị trường.

Thảm Cỏ Nhân Tạo

Thảm cỏ nhân tạo là một bộ phận không thể thiếu đối với các sân bóng đá nhân tạo hiện nay. Để đánh giá một sân cỏ nhân tạo có chất lượng hay không thì vấn đề chất lượng của các thảm cỏ cũng không thể bỏ qua. Và đây cũng là vấn đề băn khoăn chung của các khách hàng hiện nay.

Vậy, làm thế nào để kéo dài tuổi thọ thảm cỏ nhân tạo sân bóng? Lưu ý điều gì khi chọn lựa thảm cỏ nhân tạo cho sân bóng của bạn? Giá của thảm cỏ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây!

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ thảm cỏ nhân tạo sân bóng?

Chất lượng của sân cỏ phản ánh trực tiếp chất lượng của sân bóng. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh sân bóng nhân tạo luôn cần phải chú ý để giữ cho chất lượng thảm cỏ của mình không bị xuống cấp. Để làm được điều này, các bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau đây:

Chú ý giữ gìn vệ sinh thảm cỏ và khuôn viên sân cỏ

Một trong những cách thức hiệu quả để giữ cho sân cỏ luôn mới đó là chủ động giữ gìn vệ sinh nói chung cho sân cỏ. Tránh để các loại rác, đất đá, sơn màu, kẹo cao su… bị dính lại trên thảm cỏ.

Điều này sẽ khiến cho thảm cỏ nhanh chóng xuống cấp, mất màu và tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Trong quá trình vệ sinh, cần tránh làm hao hụt đi các hạt cao su, cát để tránh làm mất tính đàn hồi làm thảm cỏ nhân tạo xuống cấp.

Tránh các tác dụng lực quá lớn và mạnh làm biến dạng, hư hỏng thảm cỏ

Các tác dụng lực, đặc biệt là lực nén sẽ khiến các sợi cỏ bị biến dạng và bào mòn dần theo thời gian. Cần hạn chế các tính huống như đặt vật khối lượng lớn trên sân, lượng cao su không đủ để tạo tính đàn hồi làm sợi cỏ chịu lực đè lớn… Chúng sẽ khiến cho sợi cỏ bị biến dạng, cong hoặc thậm chí là bị đứt.

Bảo dưỡng định kỳ để thảm cỏ luôn mới

Một cách thức rất được khuyến khích khác là nên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ định kỳ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn xử lý và vệ sinh sân cỏ để chất lượng của chúng hoàn lại như mới.

Dịch vụ này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra lỗi để khắc phục kịp thời tránh để thảm cỏ nhân tạo bị hỏng hóc nặng phải thay thế. Nhờ vậy, tuổi thọ sân cỏ của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Sau một thời gian hoạt động, sân cỏ cũng cần được bảo dưỡng và nâng cấp. Cần trải thêm các hạt cao su và cát để nâng cao tính đàn hồi. Bên cạnh đó cũng cần dán lại các vị trí bị lệch để thảm cỏ không văng ra khỏi vị trí ban đầu. Một số đoạn thảm đã quá xuống cấp cần thay mới để tránh ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ cũng sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện ra các lỗi khác trong hệ thống sân bóng của mình. Nhờ vậy, sẽ kịp thời khắc phục trước khi tình hình quá nghiêm trọng.

Chọn lựa các loại thảm cỏ nhân tạo chất lượng

Và tất nhiên, tuổi thọ của các loại thảm cỏ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng tạo ra chúng. Không nên chọn lựa các loại cỏ quá rẻ vì chi phí thấp vì bạn sẽ phải mất một khoản đáng kể hơn để duy trì chúng.

Việc chọn lựa các loại cỏ đạt tiêu chuẩn, chất lượng chính hãng sẽ giúp cho cỏ của bạn được trải trên sân lâu hơn. Thế nhưng, làm thế nào để biết được đâu là loại cỏ phù hợp và có chất lượng tốt? Điều này cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sân cỏ. Câu trả lời ở phần kế tiếp đây!

Lưu ý điều gì khi chọn lựa thảm cỏ cho sân bóng của bạn?

Tiêu chuẩn các loại cỏ phục vụ sân bóng đá nhân tạo

Để có thể chọn mua được các loại cỏ sân bóng chất lượng, các bạn cần nắm được một số tiêu chuẩn của một loại thảm cỏ chất lượng. Đó là các tiêu chuẩn về các yếu tố như:

– Tiêu chuẩn mật độ sân cỏ Dtex: Dtex là chỉ số kỹ thuật thể hiện cho mật độ sợi cỏ trên 10.000m dài. Chỉ số này càng lớn phản ánh chất lượng của loại thảm cỏ càng tốt.

Đây là chỉ số tỉ lệ với các tiêu chuẩn về màu sắc, thẩm mỹ, độ bền, khả năng chịu lực… của sân cỏ. Các bạn có thể tìm hiểu về chỉ số này trên bao bì đóng gói của sản phẩm hoặc ở các nhà phân phối thảm cỏ nhân tạo.

– Tiêu chuẩn về màu sắc: Màu sắc của sân cỏ phải đạt được sự đồng đều nhất định. Các khoảng màu phải có giới hạn rõ ràng. Màu sắc phải bền và khó bị các tác động thời tiết làm phai.

– Tiêu chuẩn về mặt đế sân cỏ: Mặt đế sân cỏ giúp cho sân cỏ được bảo vệ tốt hơn khi ma sát và chịu lực. Vì vậy, một thảm cỏ chất lượng nên có từ 2 lớp đề trở lên. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn các loại thảm có 3 lớp đế, có giá thành cao hơn nhưng các bạn sẽ hài lòng về giá trị của chúng.

Không nên mua các loại thảm cỏ quá rẻ, kém chất lượng

Phương án an toàn là các bạn nên lựa chọn các loại thảm cỏ nhân tạo đạt chất lượng chuẩn FIFA đến từ các nhà cung cấp chính hãng. Không nên chọn mua các loại thảm quá rẻ vì tiết kiệm chi phí sẽ gây ra những hậu quả lâu dài, thậm chí là phải thay mới trong ngắn hạn.

Lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Một cách tốt nhất để các bạn có thể mua được các loại thảm cỏ chất lượng tốt đó là hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Bằng lựa chọn này, khoảng cách tiếp cận của bạn đối với các sản phẩm tốt sẽ ngắn hơn, nhờ vậy chọn được các sản phẩm thảm cỏ tốt hơn.

Chế độ bảo hành

Đây là một thông số quan trọng giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề tiêu cực trong dài hạn. Thông số bảo hành các bạn có thể tìm hiểu trên bao bì hoặc được tư vấn trực tiếp từ các nhà phân phối.

Mua thảm cỏ nhân tạo giá gốc bảo hành chất lượng tại THI CÔNG SÂN CỎ

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các thông tin giúp cho bạn có thể lựa chọn được một loại thảm cỏ có chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Như đã đề cập, một đơn vị cung cấp uy tín cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn THI CÔNG SÂN CỎ – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sân cỏ nhân tạo uy tín. Đây là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này trên địa bàn Hà Nội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ vui lòng tham khảo thêm sau đây.

Trên đây là toàn bộ giải đáp xoay quanh nhu cầu mua thảm cỏ nhân tạo của các bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể có thêm những thông tin bổ ích, cần thiết cho việc lựa chọn thảm cỏ sân bóng. Chúc các bạn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình!

Dự án tiêu biểu

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng liên hệ và yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại. Tiếp theo gửi báo giá, gửi mẫu và về khảo sát dự án

Thương thảo và ký kết Hợp đồng

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cần làm và tiến hành ký kết hợp đồng với Công ty

Thực hiện công việc theo Hợp đồng

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đúng tiến độ theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao công trình cho khách hàng

Khách hàng tiến hành Nghiệm thu công trình và sẽ nhận công trình đưa vào sử dụng

Hỗ trợ, bảo hành sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác sau Nghiệm thu

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN
DỊCH VỤ CỦA THI CÔNG SÂN CỎ

Tự hào là đơn vị luôn tiên phong, sáng tạo trong lĩnh vực cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Với 10+ năm thành lập và phát triển, với những sản phẩm và dịch vụ từ cung cấp vật tư, dịch vụ thi công,… chúng tôi đều hướng tới một mục đích duy nhất đó là sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh của khách hàng

2000+ Dự án hoàn thành

4500+ Khách hàng tin tưởng

30+ Nhân sự tài năng

15+ Kinh nghiệm trong nghề

Coi trọng đối tác

Tư vấn giám sát chặt chẽ

Cung cấp giải pháp toàn diện

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017