Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề đáng quan tâm của khách hàng khi đề cập đến dịch vụ này. Mặc dù bảo dưỡng là điều cần thiết nhưng việc phải bỏ ra một mức chi phí thường xuyên cũng làm nhiều chủ đơn vị kinh doanh thấy ngần ngại.

Thế nhưng, trên thực tế, mức chi phí này có nhiều phân loại với cấp độ khác nhau. Và tất nhiên, khi có một hiểu biết nhất định, chúng ta sẽ có những phương án phù hợp để tiết kiệm hiệu quả mức chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra.

Trong bài viết này, THI CÔNG SÂN CỎ sẽ cùng bạn tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh chi phí bảo dưỡng cho một sân cỏ. Đồng thời, các bạn cũng sẽ tìm thấy được một phương án tiết kiệm loại chi phí định kỳ này sao cho phù hợp với bối cảnh kinh doanh của mình nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Liệu có nên bỏ ra một mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo?

Câu trả lời tất nhiên sẽ là có. Một đơn vị kinh doanh sân cỏ chuyên nghiệp sẽ luôn cần tính đến các phương án bảo dưỡng trong tương lai vì nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, khi tiến hành khảo sát về tính thật sự cần thiết của điều này, nhiều khách hàng cho rằng chúng không thật sự cần thiết.

Và đây chính là lý do tại sao bảo dưỡng là một việc nên làm nhưng nhiều người lại không thấy mình thật sự cần chúng cho đến khi xảy ra các vấn đề hỏng hóc. Một phần trong số họ e ngại rằng mức chi phí phải bỏ ra là khá cao nên thật sự không cần thiết.

Đây chính là một tư duy cần được thay đổi để có thể duy trì được chất lượng sân cỏ của bạn dài hạn. Sau đây sẽ là một vài lý do giúp bạn thấy được tính cần thiết cho việc bỏ ra một mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo:

Bảo dưỡng giúp cho sân cỏ của bạn luôn mới

Hay nói cách khác, bảo dưỡng giúp duy trì được chất lượng lâu dài cho sân cỏ của bạn. Đây chắc chắn là một yếu tố quyết định trực tiếp đến lựa chọn khách hàng. Một sân cỏ luôn được làm mới chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn và khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn.

Bảo dưỡng giúp cho sân cỏ của bạn tránh được những vấn đề nghiêm trọng

Hay nói cách khác, bảo dưỡng giúp sân cỏ tránh được những hỏng hóc. Những hỏng hóc này từ nhẹ đến nặng, nhưng chắc chắn là sẽ khiến bạn phải mất một khoản chi phí sửa chữa đáng kể. Vậy, tại sao không chủ động đề phòng những hỏng hóc đáng tiếc với một mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hợp lý?

Bảo dưỡng định kỳ giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể

Hay nói cách khác, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ sẽ giảm thiểu được chi phí thay vì bạn phải bỏ ra một lần để tân trang và sửa chữa. Trong phần phân loại các bạn sẽ được phân tích một cách chính xác tại sao bảo dưỡng lại có thể giúp tiết kiệm được chi phí. Và đây cũng là một lý do bạn nên xem xét để củng cố quyết định sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo.

Và đó là các lý do tại sao bạn nên cân nhắc đến các dịch vụ bảo dưỡng và xem rằng đây là một công tác rất cần thiết. Việc bảo dưỡng, đặc biệt là bảo dưỡng định kỳ sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích khác.

Phân loại các mức chi phí bảo dưỡng sân bóng nhân tạo

Lo ngại về mức chi phí cho việc bảo dưỡng sân cỏ cao là tâm lý của đại đa số các đơn vị kinh doanh loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tồn tại các mức phân loại chi phí bảo dưỡng khác nhau.

Tùy vào hiện trạng và mức độ thường xuyên của việc bảo dưỡng sân cỏ nói chung sẽ quyết định đến mức chi phí bạn phải bỏ ra là bao nhiêu. Sau đây là 3 mức phân loại điển hình:

Mức chi phí thấp

Chắc hẳn ai cũng muốn việc bảo trì sân cỏ nhân tạo được diễn ra một cách thường xuyên nhưng với một mức chi phí thấp. Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương án này cho việc bảo dưỡng sân bóng của mình.

Vậy, làm cách nào để có thể có được mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo thấp? Đó chính là ngay từ khi đi vào vận hành, bạn hãy sử dụng ngay đến các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ.

Bảo dưỡng định kỳ bao lâu tùy vào quy mô và điều kiện của bạn. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng thường xuyên như vậy như đã nói sẽ hạn chế được rất nhiều hỏng hóc. Như vậy, bảo dưỡng đơn thuần sẽ chỉ là vệ sinh, tân trang và nâng cấp chất lượng sân cỏ của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ còn hưởng được những chế độ bảo hành ưu đãi.

So với việc chờ đến khi có vấn đề mới bảo dưỡng thì phương án này giúp bạn có thể luôn giữ mới sân cỏ mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Phương án này phù hợp với các mô hình sân cỏ lớn, mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là không đáng kể với lợi nhuận.

Mức chi phí vừa

Phân loại mức chi phí vừa cũng có thể là một phương án phù hợp với các đơn vị có quy mô kinh doanh nhỏ lẻ. Việc bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận nên họ thường không lựa chọn phương án bảo dưỡng thường xuyên. Mức chi phí vừa sẽ là những khoản chi cho bảo dưỡng và phục hồi.

Mức chi phí cao

Mức chi phí cao thường rơi vào một số trường hợp như:

 • Sân cỏ lâu ngày không được bảo dưỡng gặp phải trường hợp hỏng hóc nặng. Chi phí để sửa chữa và khắc phục lớn.
 • Tái kiến thiết, tân trang nhiều bộ phận lớn như thay thảm cỏ, thay hệ thống lưới, thay hệ thống đèn…
 • Quy mô sân cỏ lớn

Như vậy, với các trường hợp này, mức chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo sẽ là rất lớn. Có thể tiết kiệm được mức chi phí này hay không còn tùy vào từng trường hợp.

Làm thế nào để tiết kiệm một cách hiệu quả các chi phí này?

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mức chi phí bảo dưỡng cho sân cỏ của mình nếu bạn thật sự chủ động lưu ý đến các vấn đề này bằng một số cách làm sau đây:

 • Lựa chọn dịch vụ kiến tạo sân cỏ chất lượng
 • Chủ động vệ sinh và giữ gìn sân cỏ
 • Lựa chọn phương án bảo dưỡng định kỳ với mức chi phí thấp
 • Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ uy tín với nhiều ưu đãi

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo với dịch vụ cao cấp của THI CÔNG SÂN CỎ

Và tại THI CÔNG SÂN CỎ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí này một cách tối ưu. Đến với các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại THI CÔNG SÂN CỎ, bạn sẽ được:

 • Tư vấn, hỗ trợ kiểm tra và báo giá bảo dưỡng sân cỏ miễn phí
 • Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng theo gói định kỳ với mức giá ưu đãi
 • Các chính sách bảo hành lâu dài
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng, đề cao sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng
 • Dịch vụ nhanh chóng, kịp thời với hoạt động kinh doanh của bạn

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiện nay. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017