Sân bóng nhân tạo Hà Nội với giá cả hợp lý nhất

Hiện nay nhiều người có lẽ biết tới sân bóng nhân tạo Hà Nội với những sân đẹp và mức giá hợp lý nhất. Chỉ tính riêng khu vực thành phố Hà Nội cũng đã có tới hàng trăm sân cỏ nhân tạo để những bạn trẻ chìm đắm trong đam mê bóng đá. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những sân này nhé!

Những sân bóng nhân tạo Hà Nội

Nếu như những ai yêu thích bóng đá chắc chắn bạn không nên bỏ qua những sân bóng nhân tạo Hà Nội với giá phải chăng sau đây:

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Thuỷ Lợi

Sân Thuỷ Lợi một sân bóng cỏ nhân tạo đầu tiên tại miền Bắc và nó chính hoàn thành vào giữa năm 2007. Với quy trình thi công đạt chuẩn, sân bóng với mặt cỏ xanh mướt, mặt sân phẳng mượt, êm ái tạo cảm giác thoải mái cho những cầu thủ lúc cầu thủ vận động.

Hơn nữa, sân còn có băng ghế có mái che, nước uống hoàn toàn miễn phí được phục vụ tận tâm nhất có thể. Đặc biệt, theo lời những cầu thủ thường để đá bóng tại sân Thuỷ Lợi không bao giờ phải thất vọng, và bạn sẽ không phải lo bị thật lạc đồ. Sân bóng đá Thuỷ Lợi đã được đông đảo người chú ý, được nhiều bạn trẻ tìm tới.

Sân bóng cỏ nhân tạo Hưng Vượng

Sân bóng Hưng Vượng chính thức đi vào hoạt động đã được 1 năm, mặt sân và nhiều cơ sở hạ tầng vẫn còn cực mới, đảm bảo chất lượng khiến ai cũng hài lòng. Với 3 sân cỏ nhân tạo vô cùng êm ái, được phủ hạt cao su theo tiêu chuẩn giới hạn chế gây chấn thương, xây xát cho cầu thủ khi trượt ngã.

Những sân bóng cỏ nhân tạo này đã được xây dựng với kích thước nhỏ, mỗi một sân đá đội 7 người, hỗ trợ bạn dễ dàng thành lập đội lại vừa dễ chơi. Ngoài ra, mặt cỏ ở những sân đều được chăm sóc cẩn thận nhất, cỏ mượt và mặt sân phẳng, mềm mại hỗ trợ cho cầu thủ cảm giác bóng tốt.

Sân bóng cỏ nhân tạo sạch vô cùng, ngay cả lúc trời mưa, những cầu thủ cũng không lo mặt sân đọng nước có thể ngăn cản đường bóng lăn và bẩn quần áo, giầy.

Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng không – Không quân

Hệ thống sân bóng nhân tạo của Phòng không – Không quân được thiết kế và lắp đặt theo đúng chuẩn của quốc tế. Cỏ nhân tạo, hạt cao su đều chính thức được nhập khẩu, chất lượng sân có thể đáp ứng được những tiêu chí như mặt sân phẳng, cỏ trám đều, độ nẩy thấp, độ đàn hồi, tốc độ bóng lăn, thoát nước tốt…

Sân có dàn đèn được bố trí dày đều khắp quanh sân bật sáng từ 17h00 vào mùa đông và 18h00 vào mùa hè đảm bảo đầy đủ những điều kiện về ánh sáng cho những cầu thủ để chơi bóng.

Sân nằm tại khu đất mang một tầm nhìn vô cùng thoáng, không gian quang đãng tạo nên bầu không khí thoải mái cho nhiều cầu thủ. Sân mang 2 khu nhà chờ rộng rãi có mái che và quạt mát.

Đây như một địa điểm những đội bóng dừng chân tạm nghỉ giữa. Sau trận đấu với những dịch vụ về những loại phụ kiện trong bóng đá và nhiều loại nước giải khát. Hơn nữa, sân bóng cỏ nhân tạo Phòng không – Không quân có 2 bãi đỗ xe cực kỳ rộng rãi dành riêng cho xe máy, xe đạp và bãi đỗ dành cho ôtô có mái che.

Sân có thể đáp ứng những nhu cầu thuê lẻ theo ngày, tuần với những đội bóng có lịch thi đấu đột xuất hay đặt sân theo tháng, theo quý với nhiều đội bóng có lịch thi đấu liên tục.

Sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An ninh

Sân này có sự đầu tư lớn, quá trình thi công chuẩn và cỏ nhân tạo chất lượng cao, sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An ninh đang thành một trong các sân bóng hàng đầu ở khu vực Hà Nội.

Sân có 4 cột đèn tiêu chuẩn trong việc thi đấu QT buổi tối hỗ trợ các cầu thủ thi đấu tốt như ban ngày. Mặt sân cỏ nhân tạo được lắp đặt cỏ kim giống sân liên đoàn bóng đá.

Sân sẽ có hệ thống thoát nước đạt đúng tiêu chuẩn, mặt sân không bị đọng nước. Ở điều kiện thời tiết không hề thuận lợi, những cầu thủ vẫn thi đấu được bình thường, không lo ngại việc trơn trượt, chấn thương và bẩn quần áo.

Lời kết

Trên đây là những sân cơ bản ở Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là khá tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những sân bóng nhân tạo gần đây phù hợp với vị trí và nơi bạn sinh sống làm việc để có thể dễ dàng ra sân nhanh nhất.

Bài viết này đã cập nhật những sân bóng nhân tạo Hà Nội với giá thành phải chăng nhất. Nhiều sân bóng đá đó được đầu tư tốt nhất, đầu tư mạnh nhất nên làm cho ai cũng bị chú ý không thôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017