Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá Chất Lượng Số 1 Bảo Hành Dài Hạn

Hình thức kinh doanh sân bóng nhân tạo đã và đang ngày càng phát triển. Điều này làm phát sinh các nhu cầu về thi công sân cỏ nhân tạo nói chung và cỏ nhân tạo sân bóng đá nói riêng. Với sự phát triển của khoa học – Kỹ thuật, ngày càng có nhiều loại cỏ nhân tạo ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách đa dạng của con người. Lựa chọn một loại cỏ nhân tạo tốt cũng quyết định khá lớn đến chất lượng của sân bóng.

Vậy, tại sao nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng? Làm thế nào để chọn lựa được các loại cỏ nhân tạo chất lượng? Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng, uy tín? Địa chỉ nào cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng hiện nay?

Hãy đến với THI CÔNG SÂN CỎ – Đơn vị chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá uy tín và đảm bảo chất lượng hiện nay để tìm hiểu cụ thể hơn nhé! Trong bài viết này, THI CÔNG SÂN CỎ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc tìm mua các loại cỏ nhân tạo phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì? Bao gồm những loại nào?

Cỏ nhân tạo không phải là một khái niệm xa lạ gì hiện nay. Đi kèm với sự phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật và với mục đích thay thế cho cỏ tự nhiên đang dần cạn kiệt vì sự biến đổi khí hậu, sự khai thác và ‘’bê tông hóa’’ quá mức của con người.

Người ta tạo nên cỏ nhân tạo, nhằm để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm như trang trí tiểu cảnh, sân vườn,… đảm bảo tính thẩm mỹ. Và phổ biến nhất có lẽ là chính là làm sân bóng phục vụ cho hoạt động giải trí lành mạnh của con người. Tạo sự thúc đẩy cho ngành kinh doanh sân cỏ nhân tạo cực kỳ tiềm năng hiện nay.

Vậy cỏ nhân tạo làm sân bóng đá có kết cấu như thế nào? Bao gồm những loại cỏ nhân tạo bóng đá nào? Cùng tìm hiểu thử với THI CÔNG SÂN CỎ nhé!

Đầu tiên, cỏ nhân tạo chính là cỏ làm từ các loại sợi tổng hợp, hay còn gọi là cỏ nhựa. Những loại sợi được ưa chuộng khi làm cỏ nhân tạo là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. Dựa trên những hoạt động thí nghiệm thuộc vật lý và cả hóa học, người ta sáng chế ra cỏ nhân tạo. Điều đặc biệt ở đây chính là tuyệt đối thân thiện với môi trường và có thể tái chế dễ dàng (Tất nhiên là chỉ ở những loại cỏ nhân tạo thực sự chất lượng).

Hiện nay có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau với những mức chi phí khác nhau. Điển hình như:

 • Cỏ nhựa sợi kim cương (Hình oval hẹp 2 bên, dày lên ở chính) – Chi phí cao
 • Cỏ nhựa sợi gân (Hình chữ nhật, có sợi gân ở chính giữa)
 • Cỏ nhựa sợi đơn (hình chữ nhật, gần giống với sợi kim cương).

Trên đây chính là thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về cỏ nhân tạo bóng đá là gì. Ở phần kế tiếp, hãy cùng tìm hiểu lý do nên chọn cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng!

Tại sao nên chọn lựa loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng sân bóng của bạn sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên, chất lượng cỏ vẫn là một tiêu chuẩn bạn cần hết sức lưu ý.

Sau đây sẽ là một số lý do điển hình cho thắc mắc tại sao bạn nên lựa chọn các loại cỏ chất lượng:

Cỏ chất lượng thể hiện đẳng cấp sân cỏ của bạn

Hầu hết các loại cỏ nhân tạo chất lượng hiện nay đều đạt các tiêu chuẩn phù hợp với quy định với liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Hay nói cách khác, chính những quy định này đã trở thành thước đo của các loại cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng sẽ tạo nên đẳng cấp sân cỏ của người chơi. Bạn có thể dễ dàng quan sát, ở các sân bóng càng đẳng cấp, chất lượng sân cỏ càng tốt. Chính vì vậy, là một nhà kinh doanh thông thái, các bạn nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng để tạo nên đẳng cấp sân cỏ của mình.

Cỏ chất lượng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi

Ở góc độ khía cạnh chuyên môn, cỏ còn có thể ảnh hưởng đến đường chuyền và dùng lực của các cầu thủ. Do đó, có thể nói, chất lượng cỏ có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

Các loại cỏ chất lượng sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi sẽ giống như chạy trên những đồng cỏ tự nhiên có cảm giác được matxa đôi chân. Không giống như những loại cỏ nhân tạo sân bóng đá kém chất lượng sẽ tạo nên cảm giác nặng nề và đau chân.

Chính điều này sẽ tạo nên thế mạnh cạnh tranh kinh doanh của bạn với các đơn vị khác. Mặc dù chi phí vị chi cho các loại cỏ nhân tạo này sẽ chênh lệch hơn nhưng chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ được nâng lên một cách đáng kể.

Cỏ chất lượng giúp bảo đảm tuổi thọ cho sân cỏ

Một lí do khác mà bạn nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo chất lượng đó là tuổi thọ. Chúng sẽ quyết định đến tuổi thọ sân cỏ về lâu dài. Một lần thay cỏ phải mất rất nhiều chi phí bao gồm cỏ, nhân công, hạt cao su, cát…

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng sẽ giúp bạn kéo dài khoảng thời gian phải thay mới này, giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả. Chính vì vậy, các bạn hãy nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo có chất lượng tốt ngay từ ban đầu.

Chọn cỏ nhân tạo bóng đá cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Cỏ nhân tạo là một thành phần không thể thiếu đối với các sân bóng nhân tạo. Vậy, làm thế nào để biết được đâu là loại cỏ chất lượng. Hiện nay, có một số tiêu chí có thể giúp bạn phân loại được chất lượng của các loại cỏ. Khi chọn cỏ nhân tạo làm sân bóng đá, bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau đây để chọn được loại đảm bảo chất lượng và sử dụng được lâu bền:

Tiêu chuẩn Dtex (mật độ sợi cỏ)

Dtex là chỉ số kỹ thuật dùng để đo mật độ sợi cỏ nhân tạo sân bóng đá trên 10.000m chiều dài. Chỉ số này càng cao, mật độ sợi cỏ càng đồng đều và lớn. Điều này cũng có tác động đến khả năng đàn hồi, ma sát cũng như là thẩm mỹ sân cỏ.

Chính vì vậy, loại cỏ càng có chỉ số Dtex càng cao thì càng được đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo về chỉ số này trên bao bì sản phẩm và theo tư vấn của các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đắt giá này cũng gắn liền với mức chi phí bạn phải bỏ ra là không rẻ.

Tiêu chuẩn về màu sắc sợi cỏ

Tiêu chuẩn về màu sắc sợi cỏ cũng sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là loại cỏ chất lượng. Loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt là loại cỏ nhân tạo sân bóng đá có màu sắc các sợi cỏ đồng đều. Điều này cũng phản ánh được mức độ kỳ công trong từng thảm cỏ mà đơn vị sản xuất bỏ ra.

Tiêu chuẩn về tuổi thọ ước tính

Tuổi thọ trung bình của một loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt là từ 7 – 10 năm. Các bạn có thể biết được được điều này thông qua thông tin sản phẩm hoặc tư vấn của đơn vị phân phối. Hãy hỏi kỹ thông tin để đảm bảo chất lượng cho lựa chọn cỏ nhân tạo của mình nhé!

Tiêu chuẩn về mặt đế thảm cỏ

Hầu hết các loại cỏ chất lượng hiện nay đều có từ 3 lớp đế trở lên. Điều này sẽ góp phần tạo độ cố định chắc chắn và bền bỉ của cỏ nhân tạo sân bóng đá khi đi vào vận hành. Vì vậy, nếu có điều kiện, các bạn hãy chọn lựa các loại cỏ nhân tạo có từ 3 lớp đế trở lên nhé!

Tiêu chuẩn về thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành trung bình cho các loại cỏ chất lượng chính hãng là từ 3 – 4 năm. Chính vì vậy, tiêu chí bảo hành dài hạn cũng sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là các loại cỏ nhân tạo chất lượng.

Thông thường, các đơn vị phân phối cũng sẽ là những đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho việc bảo hành này. Các bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để an tâm hơn khi mua chúng.

Độ đàn hồi cao 

Một trong những yêu cầu quan trọng ở sân cỏ nhân tạo, đó chính là có độ nảy tốt, giống như sân cỏ tự nhiên để hạn chế chấn thương khi va chạm. Chính vì thế, cỏ nhân tạo đòi hỏi phải có độ đàn hồi tốt. Thêm vào đó là khả năng chịu lực tối ưu để duy trì trạng thái ổn định.

Độ bền tốt.

Để đáp ứng độ bền tốt, cỏ nhân tạo làm sân bóng đá cần có độ dai tốt, không dễ bị thấm nước, không bị bay màu và chống UV tối ưu. Ngoài ra, cỏ nhân tạo bóng đá có màu sắc càng giống cỏ tự nhiên, càng chân thực càng tốt.

Chất liệu đảm bảo 

Thường thì cỏ nhân tạo chất lượng được làm từ sợi nhân tạo tổng hợp. Và có một số loại kém chất lượng được làm từ nhựa tái chế. Hãy chọn chất liệu là sợi tổng hợp để đảm bảo chất lượng thảm cỏ nhân tạo bạn mua.

Trọng lượng hợp lý

Thường thì xu hướng tâm lý của mọi người luôn muốn chọn cỏ nhân tạo càng nhẹ càng tốt. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đi kèm với chất lượng tối ưu. Cỏ nhân tạo chất lượng 300 – 340kg/120m2. Còn cỏ nhân tạo kém chất lượng thì nhẹ hơn nhiều. Chính vì thế, hãy chọn loại cỏ nhân tạo bóng đá có trọng lượng vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ.

Mua cỏ nhân tạo ở các đơn vị uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi mua cỏ nhân tạo. Bởi vì tùy nơi cung ứng mà chất lượng cỏ nhân tạo sẽ có nhiều sự khác biệt. Về chất lượng lẫn chi phí. Nhiệm vụ của bạn chính là sàng lọc thông tin, chọn lựa để tìm ra một đơn vị cộng tác phù hợp nhất, mang đến lợi ích cho bạn. Và tất nhiên rồi, một đơn vị đáng tin cậy sẽ giúp bạn có được nguồn hàng tối ưu.

Như vậy, trên đây chính là một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng đá. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn hạn chế việc chọn phải những loại cỏ nhân tạo kém chất lượng. Từ đó sẽ đảm bảo công trình sân cỏ nhân tạo của bạn chất lượng hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

THI CÔNG SÂN CỎ – Công ty cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá uy tín hiện nay

Như vậy, có thể thấy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết này giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội hiện nay. Đó chính là Sân cỏ nhân tạo THI CÔNG SÂN CỎ. Tại đây, các bạn có thể có được rất đa dạng các loại cỏ nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau.

Trong nhiều năm qua, THI CÔNG SÂN CỎ đã trở thành đơn vị phân phối và thi công các dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo chất lượng, được đánh giá rất cao. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà THI CÔNG SÂN CỎ mang đến nhằm phục vụ khách hàng của mình.

THI CÔNG SÂN CỎ là một công ty chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo và thi công trọn gói sân bóng đá từ cỏ nhân tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và lựa chọn của nhiều khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội, cũng như là các tỉnh thành lân cận.

Vì thế, khi đến với THI CÔNG SÂN CỎ để thi công sân bóng đá nhân tạo, bạn có thể yên tâm về chất lượng dự án thực hiện, cũng như là nguồn cung vật tư luôn sẵn sàng. Thêm vào đó, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các loại cỏ nhân tạo chất lượng tối ưu nhất theo mức chi phí bạn có thể chi trả.

Ngoài ra, một số ưu điểm ở THI CÔNG SÂN CỎ làm hài lòng khách hàng mà bạn có thể tham khảo thêm như sau:

 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Đa dạng mẫu mã cỏ
 • Luôn cung cấp giải pháp phù hợp, chặt chẽ và toàn diện với từng đối tượng.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Nhân công thực hiện thiết kế, thi công có tay nghề, cẩn thận và bài bản.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, từ A đến Z theo quy trình.
 • Luôn đảm bảo giám sát quá trình thi công chặt chẽ, tối ưu chất lượng và giảm thiểu rủi ro.
 • Đúng tiến độ, đảm bảo chính xác từng chi tiết.
 • Nhiều chế độ ưu đãi ấn tượng.
 • Bảo hành lâu dài, chu đáo.

Như vậy, trên đây chính là một số ưu điểm cho thấy lý do tại sao có nhiều khách hàng lựa chọn THI CÔNG SÂN CỎ (Cho đến nay đã hơn 2000 dự án đã hoàn thiện, phục vụ cho hơn 4500 khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp về chất lượng dịch vụ, sản phẩm).

Chúng tôi đã giải đáp xung quanh các thắc mắc về lựa chọn cỏ nhân tạo bóng đá sao cho chất lượng. Hy vọng những thông tin đã giúp ích cho bạn.

Hãy liên hệ với THI CÔNG SÂN CỎ khi bạn có nhu cầu mua cỏ nhân tạo sân bóng đá hay thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo các loại để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể nhé! Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với độ uy tín cao, chúng tôi tin tưởng sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ, sản phẩm của THI CÔNG SÂN CỎ. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này!

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017