Kích thước thảm cỏ nhân tạo chính xác là bao nhiêu?

Bạn đang không rõ kích thước thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu? Loại thảm cỏ nhân tạo này đều mang những dạng kích thước khác nhau. Kích thước này đều có tiêu chuẩn và bạn cần phải biết. Nếu như bạn muốn biết rõ hơn bạn cần phải đọc bài viết sau đây!

Tìm hiểu kích thước thảm cỏ nhân tạo

Bạn đang tìm mua thảm cỏ nhân tạo, nhưng xét về kích thước thảm cỏ nhân tạo ra sao, chiều dài và chiều rộng của thảm cỏ này tầm bao nhiêu, giá cả tính ra sao? Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ vấn đề này nhé!

Kích thước thảm cỏ nhân tạo

Kích thước thảm cỏ nhân tạo chuẩn khoảng bao nhiêu?

Kích thước cỏ nhân tạo sân vườn

Theo như đóng gói sản phẩm từ nhà sản xuất khi đó thảm cỏ nhân tạo sân vườn sẽ được cuốn lại thành những cuộn với chiều dài 2 mét hay 4 mét. Nhưng bạn muốn vận chuyển tại quy trình thực hiện thi công, kích thước sân vườn cỏ nhân tạo tại Việt Nam thường nhỏ nên sẽ được chia lại thành khổ tầm 2 mét.

Giá cỏ nhân tạo sân vườn sẽ chính thức được tính theo mét vuông. Dựa vào mẫu cỏ bạn lựa chọn mà giá sẽ không giống nhau chi tiết như sau:

  • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn cao 1cm: Nó có giá từ 50.000đ/ 1 m2.
  • Kích thước nguyên cuộn : tầm khoảng 25 mét x 2 mét x 1 cm (Dài x Rộng x Cao)
  • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn cao 2cm: giá từ 75.000đ/ 1 m2.
  • Kích thước theo nguyên cuộn: 25 mét x 2 mét x 2 cm (Dài x Rộng x Cao)
  • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn cao 3cm: giá từ 100.000đ/ 1 m2.
  • Kích thước nguyên cuộn: sẽ tầm 25 mét x 2 mét x 3 cm (Dài x Rộng x Cao)

Kích thước cỏ nhân tạo sân bóng đá

Với cỏ nhân tạo sân bóng, với kích thước sân thường lớn nên khổ cỏ sẽ mang tầm 4 mét. Quy trình vận chuyển thường dùng tới xe cẩu để đựa vào sân.

Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá, với kích thước sân sẽ phải lớn nên khổ cỏ thường là 4 mét. Quá trình vận chuyển thường dùng tới xe cẩu để đựa vào sân.

  • Cỏ nhân tạo sân bóng nhân tạo loại thường: giá từ 130.000đ/ 1 m2.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng nhân loại theo loại tốt: giá từ 150.000đ/ 1 m2.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng nhân tạo theo loại đặc biệt: giá từ 170.000đ/ 1 m2.

Kích thước thảm cỏ nhân tạo trang trí

Với cỏ trong việc trang trí tường, nhà máy sẽ sản xuất thành những tấm cỏ hoa lá cành với kích thước tiêu chuẩn tầm 40cm x 60cm. Ở quy trình thi công những tường với kích thước lớn hơn, công nhân sẽ ghép nhiều tấm lại với nhau.

Giá cỏ dựa vào những loại cỏ, hoa lá cành, to hay nhỏ… Giá từ 35.000đ/ tấm cỏ cải xong, 45.000đ/ tấm cỏ tai chuột. Hoa lá cành như dương xỉ khi đó có giá giao động từ (20.000đ – 30.000đ).

Hướng dẫn cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo

Với thảm cỏ nhựa tái chế: Bạn hãy quét bằng chổi lông gà, chú ý bạn hãy sử dụng lực nhẹ. Tuyệt đối bạn không nên dùng nước hay những chất tẩy rửa.

Thảm cỏ nhựa nguyên sinh: Bạn hãy sử dụng chổi quét hay máy hút bụi. Với nhiều vết bẩn cứng đầu có thể xịt rửa bằng nước hay sử dụng khăn nhúng ướt (kết hợp thêm nước lau nhà) để lau chùi.

Keo dán cỏ nhân tạo thì nên sử dụng loại gì?

Keo bugjo: Đó chính là loại keo dán cỏ nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, với vô vàn ưu điểm: dẻo, thời gian khô không quá nhanh hỗ trợ bạn có thể điều chỉnh tấm thảm cỏ nhân tạo đẹp hơn ở quy trình dán; keo sau lúc đã khô có khả năng kết dính tốt và sử dụng lâu dài. Giá rẻ.

Keo A-B: vẫn có 1 số thợ thi công dùng tới, ưu điểm chính là keo sau lúc thực hiện việc dán sẽ vô cùng cứng, kết dính cao. Tuy nhiên, khuyết điểm chính là vô cùng khó dùng (pha trộn đúng tỷ lệ), đồng thời thời gian khô cứng vô cùng nhanh, khi thi công sẽ vô cùng khó điều chỉnh.

Một vài loại keo dán gỗ như keo con chó, đỉnh vàng… cũng có thể dùng (chi phí cao hơn)

Trên đây chúng tôi đã nói chi tiết hơn về kích thước thảm cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo này đều mang kích thước kích thước đặc biệt riêng dành cho những ai đang quan tâm đến loại thảm cỏ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017