Mua hạt cao su tại đâu giá ưu đãi và hấp dẫn nhất

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo, phải sử dụng thêm các hạt cao su để tăng độ đàn hồi và tuổi thọ của sân. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không biết hạt cao su sân bóng là gì, dùng để làm gì và mua hạt cao su ở đâu? Để làm rõ vấn đề này hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để có được câu trả lời như mong đợi.

Hạt cao su sân bóng là gì?

Hạt cao su có tính đàn hồi, ổn định và thường rất an toàn cho con người, được cắt góc và xử lý ẩm mốc để tránh gây tổn thương cho các vận động viên, người sử dụng, cũng như có thể dùng trong thời gian dài.

Hạt cao su sân bóng là sản phẩm chuyên dụng để tải lên các sân bóng cỏ nhân tạo mini hay sân bóng tiêu chuẩn. Hạt cao su là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân cỏ sau thảm cỏ nhân tạo.

Kích thước trung bình của hạt cao su thường từ 0,5 mm – 3mm , 3mm – 6mm để sử dụng cho từng loại sân tương ứng. Đối với sân bóng thì từ 0,5mm – 5 mm là tiêu chuẩn của liên đoàn bóng đá thế giới khuyến cáo về sử dụng hạt nhựa cho sân bóng cỏ nhân tạo.

Hạt cao su thường dùng là màu đen sử dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo, ngoài ra còn có một số loại hạt cao su màu xanh, vàng, đỏ dùng để trải cho các loại sân vườn.

THI CÔNG SÂN CỎ sẽ chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm chọn mua hạt cao su để khách hàng có thể tìm được phương án phù hợp nhất khi làm sân bóng nhân tạo mới hoặc bảo dưỡng lại mặt sân cỏ nhân tạo đang có sẵn của mình.

Tác dụng của hạt cao su với mặt sân bóng cỏ nhân tạo?

Làm bề mặt cỏ nhân tạo êm dễ chơi như cỏ tự nhiên, phủ một lớp hạt cao su không những tăng độ thẩm mỹ mà tác dụng làm bề mặt cỏ được đệm êm giảm trầy xước khi ngã, tạo ma sát cho người chơi.

Trên các sân cỏ nhân tạo, hạt cao su được sử dụng quyết định đến độ êm của sân. Nhờ những hạt cao su này, ngọn cỏ nhân tạo sẽ đứng thẳng và tự nhiên hơn, cho dù các cầu thủ đứng lâu hay dẫm đạp thì cỏ vẫn không bị ngả rạp hay gãy gốc.

Trong quá trình vận hành sân cỏ, những hạt cao su ẩn sâu dưới lớp cỏ cũng góp phần tăng khả năng chịu áp lực cho gốc cỏ, hạn chế gãy đứt cánh cỏ.

Tạo độ nảy quả bóng như cỏ tự nhiên, những người chơi trên mặt cỏ nhân tạo thường đi giày thể thao chuyên dụng với một số loại gai để tối đa hóa khả năng dừng lại, thay đổi hướng và không bị trượt, ngã.

Bảo vệ hệ thống thảm cỏ nhân tạo, tăng khả năng chịu áp lực cao, hạt cao su có tác dụng bảo vệ cỏ nhân tạo giảm gãy cánh cỏ khi va chạm. Chính vì vậy việc mua hạt cao su luôn được chú trọng trước khi các sân bóng được đưa vào khai thác.

Người chơi hoạt động trên sân cỏ có rải hạt cao su sẽ giảm chấn thương nhờ sự đàn hồi và giảm gia sát của hạt. Tốc độ của người chơi và bóng cũng sẽ tăng lên mà không khiến các cầu thủ bị trượt ngã khi đổi hướng di chuyển.

Mua hạt cao su ở đâu chất lượng tốt nhất

Quý khách muốn có loại hạt cao su trải sân bóng chất lượng tốt nhất, nên chọn một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Tại Việt Nam, THI CÔNG SÂN CỎ là đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân bóng, hạt cao su, phụ kiện sân bóng các loại,… với giá cả vô cùng hợp lý.

Sản phẩm hạt cao su sân bóng đá của công ty THI CÔNG SÂN CỎ chúng tôi cam kết được sản xuất trong môi trường công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, an toàn cho cả con người và môi trường.

Để được tư vấn và mua hạt cao su sân cỏ nhân tạo, quý khách hàng nhanh chóng liên hệ với THI CÔNG SÂN CỎ qua số điện thoại 0377.16.00.17 để được tư vấn một cách đúng đắn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017