Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Uy Tín, Chất Lượng Số 1

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và chi phí. Bởi thế, tìm kiếm một đơn vị thực hiện uy tín là điều vô cùng cần thiết. Và THI CÔNG SÂN CỎ với 13 năm kinh nghiệm trong nghề là địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Thi công sân bóng nhân tạo thường diễn ra như thế nào để đảm bảo hiệu quả? Đây là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì quy trình thi công đóng vai trò không nhỏ vào việc quyết định xem chất lượng sân bóng nhân tạo làm nên có tốt hay không? Và liệu có thực tế hay không?

Vậy quy trình này diễn ra như thế nào là đúng cách? Những rủi ro nào có thể gặp phải nếu thi công sân bóng cỏ nhân tạo không đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu với dịch vụ thiết kế, thi công sân đá bóng nhân tạo đến từ THI CÔNG SÂN CỎ – Đơn vị uy tín hàng đầu ở khu vực miền Bắc nhé!

Tầm quan trọng của việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một loại cỏ được tạo ra từ sợi tổng hợp và được ứng dụng khá rộng rãi. Trong đó, phổ biến nhất là sử dụng trong các sân bóng. Sân bóng cỏ nhân tạo sẽ đáp ứng các tiêu chí quan trọng như: bền, đẹp, tiết kiệm tốn ít công chăm sóc và thân thiện với môi trường.

Để có một sản phẩm tốt thì quy trình thi công sân cỏ nhân tạo cần được quan tâm đặc biệt. Thông thường nó sẽ gồm các bước sau đây:

  • Định vị và san lấp mặt bằng cho bằng phẳng để tiến hành thi công thuận lợi.
  • Làm cho nền vững chắc hơn: Sau khi san bằng sẽ tiến hành lu để tạo mặt bằng sơ khai thật vững chắc.
  • Tạo mương thoát nước
  • Tạo độ dốc của sân để thoát nước tốt
  • Trải cỏ và cắt viền cho sân cỏ

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo có vai trò quyết định đến chất lượng sử dụng cũng như tuổi thọ của sân. Bởi vậy, trước, trong và sau khi bắt đầu công việc này các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ nắm được những lưu ý quan trọng tránh những sai sót không mong muốn xảy ra.

Bởi nếu thi công đúng chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ tạo ra sự thoải mái tối đa cho người thi đấu. Đồng thời sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài tránh tu sửa và bảo trì tốn kinh phí.

Sau đây là những hậu quả do thi công kém chất lượng để lại:

  • Mặt sân cỏ không đều  nhấp nhô gây nguy hiểm cho người tham gia đá
  • Cỏ nhân tạo mục nát tốn kém chi phí bảo dưỡng, trùng tu
  • Hệ thống thoát nước kém làm sân ứ đọng nước ảnh hưởng tới các hoạt động
  • Sân không phẳng, xuất hiện nhiều vết nứt ảnh hưởng đến hiệu suất thuê sử dụng
  • Sân nhanh xuống cấp, không đảm bảo thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng như mong muốn

Quy trình thi công sân bóng nhân tạo đúng cách

Như các bạn đã biết, sân bóng nhân tạo được lựa chọn phổ biến rộng rãi hiện nay. Là một phương án cực kỳ hữu hiệu để thay thế cho thi công sân bóng bằng cỏ tự nhiên. Một mặt vừa tiết kiệm chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo như nhân công, vật tư, bảo dưỡng,… Một mặt lại cực kỳ bền lâu, tận dụng với tần suất cao hơn hẳn so với sân bóng cỏ tự nhiên.

Đồng thời, sân bóng cỏ nhân tạo cũng bền màu, cỏ không bị héo úa và chịu được mọi thời tiết. Và về vấn đề này thì vượt trội hơn hẳn cỏ tự nhiên rất nhiều.

Khi làm sân bóng nhân tạo, tất nhiên, thành quả là quan trọng nhất nhưng quy trình cũng không kém phần quan trọng. Bởi vì quy trình có đúng, có chuẩn xác thì chất lượng sân bóng mới tối ưu được. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thi công sân bóng nhân tạo đúng cách cần được diễn ra như thế nào nhé!

Bước 1: Chuẩn bị nền làm sân cỏ nhân tạo

Đây là bước nền tảng để đảm bảo chất lượng cho sân cỏ nhân tạo. Đầu tiên, nếu mặt đất gồ ghề thì cần phải được san phẳng (Bằng máy xúc, xe lu,…các loại để giúp mặt nền tối ưu nhất có thể).

Thêm vào đó, nếu mặt đất có nhiều cỏ dại thì cần loại bỏ sạch (Có thể xạc cỏ bớt đi hoặc đơn giản hơn là phun thuốc diệt cỏ). Sở dĩ cần làm như vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sân cỏ nhân tạo. Bao gồm độ bằng phẳng, không có cỏ dại xen vào. Tiếp đó, có thể dùng đá vụn nhỏ để rải đều lên bề mặt nền làm sân cỏ nhân tạo.

Bước 2: Thiết kế, định vị trước khi thi công sân bóng nhân tạo

Ở bước này, cần có bản vẽ hoàn thiện thiết kế của sân bóng nhân tạo. Bao gồm như vị kích thước sân như thế nào (độ rộng, chiều dài, chiều rộng,…), vị trí thoát nước ở đâu, canteen,…

Bước 3: Thi công sân bóng bắt đầu từ phần nền

Ở bước này, bạn cần làm nền và tạo độ phẳng = 0.5% với đá 0x4 rồi lu nèn chặt bằng xe lu. Sau đó, dùng đá mi (đá mạt) trải lên để lấy mặt phẳng với điều kiện là tạo độ dốc 0.5%. Tiếp tục sử dụng xe lu nén chặt để tránh tình trạng lún, nứt, sụt về sau. Lưu ý là lớp đá 0x4 là 10-15cm, đá mi (đá mạt) là 3cm.

Bước 4: Tiến hành thi công sân bóng nhân tạo với lớp cỏ

Rải đều những cuộn cỏ nhân tạo đã được chuẩn bị từ trước lên mặt nền sân bóng. Sau đó dán keo mí lên để ghép chặt chúng lại với nhau (lưu ý không được để xuất hiện bất kỳ khoảng trống nào) các tấm cỏ được liên kết với nhau bằng keo và các tấm bạt dán chuyên dụng rộng khoảng 30cm.

Tiếp đó là trải cát, hạt cao su lên bề mặt sân cỏ. Cát sẽ giúp thoát nước tốt, tránh cho bề mặt sân bóng bị ướt còn hạt cao su sẽ giúp cỏ nhân tạo trông tự nhiên. Đồng thời cũng tạo độ êm ái, độ bổng cao và hỗ trợ tối ưu hơn cho việc đảm bảo an toàn đá bóng. Đặc biệt, chỉ thi công lớp cỏ khi nhiệt độ trên 13 độ C và mặt nền hoàn toàn khô ráo.

Bước 5: Chỉnh sửa các chi tiết chưa ổn và nghiệm thu thành phẩm

Sau khi thi công sân bóng nhân tạo xong sẽ đến bước chỉnh sửa các chi tiết không tốt (Ví dụ như cỏ chưa đều, hạt cao su rải chưa đều,…) để xử lý sao cho hoàn hảo nhất có thể. Và tiếp đó sẽ tiến hành nghiệm thu thành phẩm.

Như vậy, trên đây chính là quy trình chuẩn để thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Trình tự này cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho chất lượng của sân bóng nhân tạo được làm nên. Hãy tham khảo kỹ quy trình mà chúng tôi cung cấp ở trên để giúp hạn chế những rủi ro trong quá trình làm sân bóng nhân tạo của bạn nhé. 

Và ở phần kế tiếp, chúng tôi sẽ nói đến những rủi ro có thể xảy ra khi làm sân nhân tạo. Hãy theo dõi cùng THI CÔNG SÂN CỎ nhé!

Rủi ro có thể gặp phải sau khi thi công

Thi công không đảm bảo có thể dẫn tới nhiều rủi ro hư hỏng ở sân bóng nhân tạo. Bao gồm những rủi ro như sau:

Cỏ nhân tạo kém chất lượng 

Đây là một trong những rủi ro phổ biến nhất khi thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo. Bởi vì hiện nay có vô số loại cỏ nhân tạo với chất lượng khác nhau. Chọn cỏ nhân tạo kém bền, chịu lực kém, dễ mục nát và không dày dặn sẽ nhanh chóng khiến chất lượng bị xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ lên tổng thể của sân bóng.

Sân cao thấp không đều nhau 

Sân bóng nhân tạo cao thấp không đều nhau sở dĩ bởi vì quy trình làm nền không đảm bảo. Ví dụ như không san bằng nền, không lu đất, nén đá,… Và chính việc thi công sân bóng nhân tạo như vậy sẽ khiến sân bóng bị đánh giá thấp và tạo khó khăn cho người chơi trên sân.

Hệ thống thoát nước kém

Một rủi ro khá phổ biến nữa, đó chính là hệ thống thoát nước kém. Từ đó sẽ khiến sân bóng nhân tạo đọng nước, kém chất lượng và cực kỳ bất tiện khi thời tiết mưa, ẩm thấp kéo dài.

Cần phải tránh những rủi ro nghiêm trọng trên để đảm bảo chất lượng cho sân bóng nhân tạo sau khi thi công. Một khi đáp ứng được những điều này, chất lượng sân bóng nhân tạo sẽ tối ưu rõ rệt. Vậy thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo ở đâu đáp ứng được quy trình chuẩn và ít rủi ro xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu ở ngay phần kế tiếp nhé!

Địa chỉ thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo chất lượng. Trong số đó, THI CÔNG SÂN CỎ là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cùng với lượng khách hàng dồi dào và luôn được đánh giá cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm tối ưu.

Được thành lập từ năm 2007, với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân bóng cỏ nhân tạo THI CÔNG SÂN CỎ tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ liên quan đến cỏ nhân tạo như thi công, bảo dưỡng sân vườn, sân bóng, cảnh quan…

Nhờ có chất lượng vượt trội, mức giá hợp lý cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp nên những dự án của chúng tôi thực hiện được đánh giá cao. Từ đó THI CÔNG SÂN CỎ trở thành cái tên được khách hàng  tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Chúng tôi có đủ nhân lực và máy móc để nhận thi công sân bóng cỏ nhân tạo trọn gói với mức chi phí tiết kiệm nhất. THI CÔNG SÂN CỎ cam kết sẽ mang đến cho bạn một sân bóng tốt nhất cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài.

Tại sao nhà đầu tư nên chọn THI CÔNG SÂN CỎ

Trong suốt 13 năm hoạt động chúng tôi đã góp phần kiến tạo nên nhiều sân bóng nhân tạo hoạt động hiệu quả trên thị trường hiện nay. Làm được điều đó là nhờ THI CÔNG SÂN CỎ sở hữu những giá trị riêng biệt và vượt trội so với các đơn vị khác trên thị trường.

Cỏ chính hãng

Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty cỏ nhân tạo uy tín trên thế giới. Bởi vậy trước tiên THI CÔNG SÂN CỎ cam kết chất lượng cỏ đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quy định. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật các sản phẩm mới mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những gì tiên tiến và tốt nhất.

Nguồn nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp

THI CÔNG SÂN CỎ sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp. Họ là những người có kinh nghiệm nhiều năm với lĩnh vực thi công sân bóng cỏ nhân tạo, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như xây dựng, giao thông…đảm bảo có kinh nghiệm chuyên sâu.

Đội ngũ nhân công được tôi luyện qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau lại được đào tạo và cử đi học các lớp chuyên sâu nâng cao tay nghề. Bởi thế, chúng tôi tự tin luôn cập nhật công nghệ mới nhất hiện đại nhất phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân công đông đảo và vật tư sân bóng đa dạng chủng loại, mẫu mã phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe của các sân bóng nhân tạo. Hội tụ đủ các yếu tố trên nên quá trình thi công lắp đặt sẽ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo  quy trình kỹ thuật, thẫm mỹ.

Giá cả hợp lý dịch vụ chuyên nghiệp

THI CÔNG SÂN CỎ cam kết cung cấp đa dạng dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thi công sân bóng cỏ nhân tạo với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có các chính sách khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng và có chiết khấu tốt.

Trong quá trình phát triển THI CÔNG SÂN CỎ rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một thượng đế và luôn được phục vụ tận tình nhất. Nhân viên chúng tôi tiếp đón khách hàng với thái độ nhẹ nhàng thân thiện tác phong nhanh nhẹn chu đáo. Mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng, triệt để.

Hỗ trợ sau thi công

Cam kết chất lượng thành phẩm sân bóng nhân tạo tối ưu nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi thi công, THI CÔNG SÂN CỎ sẽ đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi hỗ trợ tận tình từ tư vấn chăm sóc bảo dưỡng sân bóng. Đặc biệt, nếu chủ sân gặp phải những khó khăn như làm sao để thu hút được khách hàng, cách quản lý thu chi…chúng tôi sẽ có những tư vấn hỗ trợ vận hành.

Chính sách vận chuyển và bảo dưỡng

THI CÔNG SÂN CỎ vận chuyển khắp 63 tỉnh thành cả nước trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi còn bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm. Quý khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí nếu có bất cứ lỗi nào thuộc về nhà sản xuất.

Tư vấn phương án thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Với đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn và thái độ phong cách làm việc chuyên nghiệp, THI CÔNG SÂN CỎ tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những phương án thi công sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như ngân sách.

Đến với THI CÔNG SÂN CỎ khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng thi công mà còn có được phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn biết cách để sản phẩm của khách hàng đạt ở mức hoàn hảo nhất nhưng mức giá tối ưu nhất.

Báo giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo trọn gói

Trên thực tế mỗi dự án, mỗi khách hàng có những nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vậy THI CÔNG SÂN CỎ đem đến cho bạn đa dạng sản phẩm tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cơ bản nhất phải kể đến là phần cỏ, nó chiếm đến 50-60% chi phí của toàn dự án. Đối với sân bóng cỏ nhân tạo được dùng trong quy mô gia đình, sân mini có tần suất sử dụng không thường xuyên chúng ta có thể dùng cỏ nhân tạo giá rẻ.

Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mức giá từ 120.000đ đến 145.000 đ/m2. Ngoài ra, chúng tôi còn có cỏ nhân tạo tầm trung đáp ứng độ bền 5-6 năm trong điều kiện thường xuyên sử dụng. Mức giá sản phẩm này cao hơn tầm 150.000đ – 170.000đ/m2

THI CÔNG SÂN CỎ cũng cung cấp sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp với mức giá từ 180.000 đến 250.000đ. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội mềm và mượt như cỏ tự nhiên có thể phục vụ cho các giải đấu chuyên nghiệp các sân bóng hạng sang.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại THI CÔNG SÂN CỎ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi  khi quý khách có nhu cầu thi công sân bóng nhân tạo để được tư vấn cụ thể hơn nhé! THI CÔNG SÂN CỎ – Nơi cung ứng dịch vụ thi công sân bóng nhân tạo đáng tin cậy. Chúng tôi với chất lượng và dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao, hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017