Cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng tốt thì không phải là chuyện dễ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn xác định được đâu là đơn vị bán cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng tốt nhé!

Ưu điểm nổi bật cỏ nhân tạo

Trước khi tìm câu trả lời cho vấn đề mua cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ ở đâu hãy cùng tìm hiểu đây là loại cỏ gì và có những ưu điểm ra sao. Cỏ nhân là một loại cỏ được sản xuất từ nguyên liệu sợi tổng hợp và được kiểm nghiệm rất chặt chẽ để đảm bảo không chứa các chất gây hại cho người tiếp xúc.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo là rất tiện lợi, đẹp, bền và không mất nhiều công chăm sóc. Cỏ nhân tạo thường được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis hoặc dùng để trang trí sân vườn, sân chơi trong công viên… Ngoài ra nó còn có một số ưu điểm như:

 • Chi phí bảo trì thấp
 • Thân thiện với môi trường do bạn không cần phải phun các chất hóa học để chăm sóc cỏ nên có thể giảm lượng các bon thải ra môi trường.
 • Cỏ nhân tạo rất bền và không bị ảnh hưởng nhiều khi thời tiết thay đổi.
 • Không cần phải bón phân hay sử dụng thuốc trừ sâu
 • Không bị côn trùng, sâu bệnh phá hoại.
 • Sử dụng không giới hạn thời gian, có thể sử dụng một cách liên tục, không bị gián đoạn.
 • Không cần dùng nước

Nên mua cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ ở đâu?

Dưới đây là một số đặc điểm giúp bạn nhận biết cỏ nhân tạo bóng đá chất lượng, giá rẻ và một số gợi ý nên mua cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu dành cho bạn.

Cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá hiện nay thông thường dao động từ 150.000đ/m2 tới 500.000đ/m2. Tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm mà giá cả sẽ khác nhau.

Các mức giá bán cỏ nhân tạo này còn có thể được các đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Chất lượng luôn tương xứng với giá bán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau có nguồn gốc từ Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ. Các nhà đầu tư phải cân nhắc để lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra.

Các yếu tố quyết định giá cỏ nhân tạo

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo chính là các yếu tố then chốt để cấu thành lên giá bán sản phẩm. Các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo để cấu thành nên giá bán của cỏ nhân tạo cụ thể như sau:

 • Cấu trúc của sợi cỏ
 • Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo
 • Số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ
 • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2
 • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Các thông số nêu trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá bán của cỏ nhân tạo, Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ. Sợi cỏ được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất sẽ đắt hơn sợi cỏ được sản xuất từ nguyên liệu tái chế.

Căn cứ xác định đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ

Để tìm được một địa chỉ bán cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ, đảm bảo được chất lượng, bạn cần xác định dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Đơn vị có văn phòng đại diện hoạt động trên cả nước.
 • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Đơn vị có chủng loại mẫu mã cỏ nhân tạo đa dạng.
 • Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nhanh nhất.
 • Kiểm tra qua các khách hàng trước đây của họ.

>> Tham khảo thêm: Có nên mua cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý không?

Với những thông tin chúng tôi đưa ra trên đây chắc chắn các bạn đã có thể lựa chọn được một địa chỉ mua cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ mà chất lượng đảm bảo rồi. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích khi bắt đầu kinh doanh sân bóng nhân tạo.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017