Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo liệu có sinh lời hay không? 

Đá bóng là môn thể thao được rất nhiều người lựa chọn để nâng cao sức khỏe và giao lưu. Nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhiều người đã tiến hành đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo. Liệu đây có phải lựa chọn kinh doanh an toàn mang đến lợi nhuận “mỹ mãn” hay không? Khám phá những thông tin dưới đây để trở thành nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực này. 

Có nên kinh doanh sân bóng đá nhân tạo hay không? 

Bóng đá được đánh giá là “thể thao vua” trong tất cả các bộ môn hiện nay tại Việt Nam. Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh trái bóng lăn ở rất nhiều thể loại sân khác nhau với đa dạng đối tượng. 

Từ đó có thể khẳng định rằng, bóng đá là môn thể thao thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Việc lựa chọn kinh doanh sân bóng nhân tạo hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận nhất định.

Tuy nhiên, để thành công và tối ưu lợi nhuận từ sân bóng nhân tạo, bạn cần có những bí quyết kinh doanh. Ngoài những khoản thu chính là đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo, bạn cần có khoản thu phụ kèm theo như: cafe, nước ngọt, trà đá,… 

Đồng thời kinh doanh thêm phụ kiện thể thao như: giày đá bóng, đồng phục đá bóng,… sẽ giúp thu hồi vốn nhanh chóng và kiếm lời nhiều hơn. Những khoản thu phụ này không hề nhỏ, giúp trang trải tiền điện, nước và một phần tiền thuê sân. 

Theo chia sẻ từ những nhà đầu tư đã thành công trong đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo. Sân bóng cỏ nhân tạo nếu thi công đạt chất lượng thì ít nhất 7-8 năm mới cần bảo trì sân. Do vậy, bạn sẽ mất khoảng 2 năm đầu để thu hồi vốn sau đó thu lợi nhuận trong 5-6 năm. 

Như vậy, đầu tư kinh doanh sân bóng nhân tạo là một lựa chọn đầu tư an toàn khi xu hướng thể thao ngày càng gia tăng. Đây là một miếng bánh “béo bở” mà nếu bạn biết cách kinh doanh chắc chắn sẽ kiếm lời.

Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo cần chú ý hạng mục nào? 

Để có một sân bóng cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Khi thi công cần chú ý đến rất nhiều hạng mục khác nhau trên sân bóng. Trong đó, một số hạng mục cơ bản nhất định phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn gồm: 

  • Hệ thống thoát nước của sân bóng cần được đảm bảo hoạt động tốt. 
  • Nền sân bóng khi thi công cần chắc chắn và bằng phẳng.
  • Trải cỏ đều, không để hở trong quá trình thi công, rải các hạt cao su mềm mại để tạo độ êm giống sân cỏ thật và bảo đảm an toàn cho người chơi. 
  • Lưới khung thành được quây chắc chắn, hai bên sân cũng được quây lưới với độ cao phù hợp. Điều này giúp bóng không bay đi xa khiến khách hàng phải chạy đi nhặt bóng. 
  • Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp để khách hàng có thể giải trí, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ thi công uy tín để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nhận thấy tiềm năng sinh lời của sân bóng cỏ nhân tạo, nhu cầu kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày một tăng. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ thi công uy tín cũng trở nên khó khăn khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Dù có hàng chục lựa chọn khác nhau, nhưng Thi Công Sân Cỏ vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đầy đủ trang thiết bị hiện. Chúng tôi hiểu rõ những tiêu chuẩn sân bóng cỏ nhân tạo cần đạt được là gì. Từ đó đưa ra những chia sẻ hữu ích nhất cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu sâu về chuyên môn và thường xuyên được nâng cao tay nghề. Thi Công Sân Cỏ nỗ lực hoàn thành việc thi công trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, đơn vị luôn công khai về giá và có nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi đầu tư sân bóng. 

Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo có rất nhiều tiềm năng sinh lời khi hiện nay nhu cầu thể thao là rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân bóng để kinh doanh, hãy liên hệ Thi Công Sân Cỏ để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và giá cả.

Tham khảo thêm bài viết: Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2020 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017