Mở sân cỏ nhân tạo và những lưu ý cần biết

Hiện nay việc mở sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến và được nhiều người nghiên cứu, tìm hiểu. Do họ đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này và cần biết mức chi phí thực hiện. Bạn muốn hiểu hơn bạn nên đọc bài viết sau đây nhé!

Mô hình kinh doanh sân bóng mini ở nông thôn

Như bạn biết, bóng đá từ xưa cho tới nay đã được rất nhiều người quan tâm yêu thích. Nhiều người có thể bắt gặp mọi người chơi bóng từ thành thị đến nông thôn, từ trẻ em cho tới người nhiều tuổi. Sân để đá bóng cũng vô cùng phong phú, từ sân bê tông, sân gạch, trên đồng ruộng vừa gặt xong, sân đất, sân cát…

Sân bóng cỏ nhân tạo trước nay phổ biến hầu như tại nhiều tỉnh, thành phố lớn còn tại nông thôn chủ yếu chính là những sân đất, sân trên đồng ruộng. Vậy vì sao chúng ta không đầu tư vào một thị trường đầy tiềm năng này lúc biết rằng nhu cầu chơi thể thao ở nông thôn cũng không thua kém gì so với ở thành thị.

Vậy có nên mở sân cỏ nhân tạo hay không? Câu trả lời chính là có nhé! Như thế cho thể thấy rằng, tại điều kiện nhà nước chưa bảo đảm được nguồn kinh phí xây dựng những khu thể thao, giải trí cho nhân dân khi đó việc nhiều nhà đầu tư xây dựng những sân bóng đá tại nhiều địa phương trong tỉnh như việc làm cần được ghi nhận và nhân rộng.

Qua đấy, việc đó như tạo tiền đề cơ sở vật chất hỗ trợ cho phong trào luyện tập thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Những lưu ý cần biết khi mở sân cỏ nhân tạo tại nông thôn

Sự lựa chọn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo sẽ đem tới rất nhiều lợi nhuận nhưng đâu phải ai cũng kinh doanh thành công do mô hình cũng có nhiều tử huyệt “dễ chết”. Sau đây chính là một số lưu ý chúng tôi tổng hợp lại nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kinh doanh sân bóng nhân tạo.

Lưu ý về chi phí đầu tư sân bóng

Ai muốn kiến tạo nên một sân bóng nhân tạo đi kèm theo đấy chính là rất nhiều chi phí bao gồm: Chi phí thuê đất, chi phí mua cỏ nhân tạo, chi phí thi công nền hạ, chi phí lắp đặt sân bóng…

Chú ý về thuê đất kinh doanh sân bóng

Sau lúc bạn tính toán hoàn tất sơ bộ được những chi phí đầu tư, bạn cần lựa chọn khu đất có vị trí thích hợp. Bạn cần lựa chọn những khu vực gần khu trung tâm như trung tâm huyện, xã, gần những trường học, công ty, khu công nghiệp thuận tiện đi lại… 

Nhiều nhà đầu tư không nên chủ quan trong bước này vì vị trí sân chiếm 60-70% thành công của dự án. Hơn nữa, sự lựa chọn khu đất rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn nhanh tránh được nhiều rủi ro như: chậm tiến độ thi công dự án bị treo…

Ngoài ra, bạn phải tính toán được sân cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 để từ đó lên kế hoạch sẽ làm bao nhiêu sân, với tổng diện tích đất cần thuê là như thế nào.

Thời hạn thuê đất kinh doanh sân bóng nhân tạo

Nếu như đất thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn có thể mở sân cỏ nhân tạo và kinh doanh vô thời hạn. Nhưng nếu như đất bạn đi thuê, bạn cần bảo đảm rằng thời hạn thuê đất từ 5 năm trở lên để bạn có thể thu được vô số lợi nhuận về sau.

Lưu ý về quản lý sân bóng

Bạn muốn sân bóng có thể tạo ra nguồn doanh thu đều bạn cần phải biết cách vận hành sân bóng hiệu quả. Tối đa hóa doanh thu cho sân bóng nhân tạo và không để sân trống người chính là các nhiệm vụ bạn cần đặt lên hàng đầu lúc bạn vận hành sân bóng.

Chiến lược giữ chân khách hàng

Bạn có thể giữ chân khách hàng với cách mang thêm những ưu đãi dành cho khách hàng như giảm giá, thẻ thành viên… Ngoài ra, bạn có thể tổ chức những sự kiện liên quan đến thể thao, giải đấu nhằm liên kết khách hàng với sân bóng nhân tạo.

Tăng doanh thu nhờ những dịch vụ đi kèm

Bạn muốn tối đa hóa doanh thu đem lại vô số lợi nhuận cho sân, bạn có kiếm thêm những nguồn thu nhập không giống nhau như: Cho thuê quần áo, thuê bóng, mở thêm quán bia hơi, quán cà phê, quán ăn vặt… Đó chính là một nguồn thu đáng kể nếu như bạn biết cách lồng ghép nó vào cùng với dịch vụ cho thuê sân bóng nhân tạo.

Kết luận

Bạn phải biết rằng mở sân cỏ nhân tạo không phải việc đơn giản nhé! Từ chi phí đầu tư, vận hành đưa sân vào khai thác và cả việc bạn quản lý nó như thế nào. Bạn hãy phải chú ý hơn nhiều thứ để nhận được nhiều doanh thu bất ngờ trong việc mở sân bóng này.

4/5 - (3 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017