Bật mí kinh nghiệm đầu tư sân bóng nhân tạo cho nhà đầu tư mới

Đầu tư sân bóng nhân tạo là một trong những lựa chọn an toàn mang đến lợi nhuận “béo bở” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ thành công khi kinh doanh sân cỏ. Để có thể giúp cho sân cỏ ngày càng phát triển bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định. Một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện khi kinh doanh.

Lựa chọn vị trí sân phù hợp để kinh doanh 

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công khi kinh doanh sân cỏ. Lựa chọn một vị trí dễ tìm kiếm, giao thông thuận lợi sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn vị trí sân ở những khu vực gần với trung tâm. Bởi ở đó lượng dân cư đông đúc và có nhiều khách hàng có thu nhập ổn định. Đầu tư cho sân bóng nhân tạo gần trường học, các cơ quan, ngân hàng, khu công nghiệp,… Sẽ mang lại nguồn thu ổn định hơn cho bạn khi đầu tư.

Đưa ra mức giá cho thuê sân hợp lý 

Nhắc đến kinh nghiệm thành công trong kinh doanh sân bóng nhân tạo, không thể bỏ qua giá cả. Yếu tố này luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Hãy cân nhắc tình hình kinh tế tại khu vực, đảm bảo rằng giá bạn đưa ra phù hợp mức sống của người dân. Bạn cũng có thể nâng giá lên nếu dịch vụ của mình chu đáo, chất lượng trải nghiệm tốt. 

Tổ chức, quản lý sân bóng hiệu quả khi đầu tư sân bóng nhân tạo

Sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh sân bóng luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Do vậy, hãy thực hiện việc tổ chức, quản lý sân bóng theo quy trình bài bản để thu hút khách hàng. Dưới đây là cách tổ chức, quản lý mà nhiều nhà đầu tư sân bóng áp dụng khi kinh doanh: 

Tổ chức sân bóng theo phương pháp phù hợp 

Để một sân bóng hoạt động hiệu quả và tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh. Hãy xây dựng những phương pháp tổ chức phù hợp, phối hợp chặt chẽ giữa các hoạt động kinh doanh. 

Dịch vụ bảo vệ sân bóng cần phải thực hiện đảm bảo để khách hàng có thể yên tâm hơn khi gửi xe. Nên kinh doanh thêm nước giải khát và đặt những bộ bàn ghế tại khu vực phù hợp. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái thư giãn và tăng doanh thu khi đầu tư sân bóng. 

Thực hiện quản lý sân bóng cỏ nhân tạo theo cách khoa học 

Quản lý sân bóng cỏ khoa học là một trong những yếu tố giúp bạn thành công khi đầu tư sân bóng nhân tạo. Bởi lẽ, quản lý tốt sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư cho nhân lực. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh được những hao hụt về tài chính khi nhân viên không trung thực.

Biết cách giữ chân khách khi kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo 

Châm ngôn kinh doanh của những ngành dịch vụ hiện nay chính là “khách hàng là thượng đế”. Để có thể thành công khi kinh doanh sân bóng nhân tạo, hãy xây dựng chiến lược giữ chân khách hàng. 

Bạn có thể đưa ra những chương trình ưu đãi vào những dịp đặc biệt cho khách hàng. Hỗ trợ tổ chức các giải đấu và các sự kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp, giúp ghép đội thi đấu. Đồng thời có thể đưa ra các ưu đãi cho “khách vip” để tri ân, giúp khách hàng lựa chọn mình nhiều hơn. 

Kinh doanh thêm các khoản phụ khi đầu tư sân bóng nhân tạo

Nhiều nhà đầu tư mới kinh doanh chỉ quan tâm đến khoản thu từ việc cho thuê sân bóng. Tuy nhiên, bạn có thể tối ưu lợi nhuận bằng những khoản thu phụ từ sân bóng như: cho thuê bóng, bán cafe, trà đá và nước ngọt hay cho thuê đồng phục thi đấu,… 

Những nguồn thu này không hề nhỏ so với nguồn thu chính là cho thuê sân bóng. Bạn có thể dùng nó để chi trả tiền lương cho nhân viên hoặc chi trả phí điện, nước hàng tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng để trả cho tiền thuê mặt bằng làm sân bóng cỏ nhân tạo nếu khoản thu phụ đủ lớn. 

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tăng tỷ lệ thành công khi đầu tư sân bóng nhân tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng sân cỏ sau thi công và giá cả phải chăng. Thi Công Sân Cỏ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

>Tham khảo ngay bài viết: Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017