Giá Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá Mini Chuẩn Nhất 2023

Các đơn vị hay cá nhân đang có ý định đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, lại không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Đặc biệt là giá cỏ nhân tạo sân bóng bao nhiêu và nên mua loại nào thì tốt. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini là một thông tin cần thiết giúp cho các đơn vị có nhu cầu thi công loại hình sân bóng này có thể hạch toán được mức chi phí cụ thể. Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều đơn vị trước khi đi vào thực hiện các sân bóng đá mini.

Để giúp kế hoạch kinh doanh của bạn thành công. Bài viết dưới đây, Thi Công Sân Cỏ sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp hữu ích nhất về báo giá cũng như các yếu tố liên quan khác trong quá trình thi công sân bóng đá mini. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Cách lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp cho sân bóng đá mini

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng cỏ nhân tạo khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, nhiều người nghĩ rằng các loại cỏ nhân tạo sẽ có chung một giá.

Tuy nhiên, khi họ đi mua hoặc tìm hiểu thì thấy giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini có nhiều mức khác nhau. Với mỗi đơn vị lại có những sản phẩm cỏ khác nhau khiến nhiều người phân vân không biết lựa chọn.

Để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp, đầu tiên bạn cần xác định

  • Nguồn vốn bỏ ra mua cỏ là bao nhiêu?
  • Bạn muốn kinh doanh ngắn hạn hay dài hạn?
  • Đặc biệt là diện tích sân cỏ bạn muốn đầu tư là bao nhiêu?

Khi bạn xác định được mục đích và định hướng kinh doanh chi tiết của mình. Bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính đang có.

Ngoài ra, để mua được những loại cỏ nhân tạo có chất lượng tốt, giá hợp lý thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Bởi tại đây bạn không chỉ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, mà còn sở hữu được những thiết bị cho sân bóng mini có độ bền cao, giá hợp lý.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini bao nhiêu thì hợp lý?

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, cỏ nhân tạo được nhiều gia đình và đơn vị kinh doanh ưa thích sử dụng. Cỏ nhân tạo không chỉ có vẻ đẹp xanh tươi mà còn rất tiện dụng, chính vì thế nhiều người thắc mắc giá cỏ nhân tạo làm sân bóng bao nhiêu. 

Để giải đáp cho những thắc mắc này, dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo:

Với các loại cỏ nhân tạo cho sân bóng đá cao cấp: sẽ có giá từ 175.000 – 200.000 vnđ cho  m2. Đây là loại cỏ nhân tạo có giá hơi cao nhưng chất lượng lại rất tốt. Cỏ có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, cụm cỏ dày và mềm.

Đặc biệt là hàm lượng PE rất thấp, có khả năng chống mài mòn cao, giống y như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo cao cấp thường được sử dụng trong vòng 5 – 10 năm, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi chơi, tập luyện hay tiếp xúc với cỏ.

Cỏ nhân tạo cho sân bóng ở tầm trung: Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini với loại cỏ tầm trung dao động từ 150,000 – 165.000 VNĐ/m2. Loại cỏ này có chiều cao và độ dày vừa phải, có khả năng chống tia cực tím tốt, giá thấp hơn cỏ cao cấp.

Cỏ nhân tạo cho sân bóng với loại rẻ sẽ có giá dao động từ 120,000 – 150,000 VND/m2. Loại cỏ này thường có chất lượng kém, chiều dài thấp, cụm cỏ thưa chỉ dùng được khoảng.

Tiêu chuẩn của một sân bóng đá mini nhân tạo

Khác với các loại sân bóng truyền thống, sân bóng đá mini có kích thước và nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật nhỏ hơn rất nhiều. Ưu điểm của loại hình sân bóng này là chi phí thi công thực hiện khá rẻ, tiết kiệm diện tích và phù hợp với các lối chơi nghiệp dư.

Trước khi tìm hiểu về các chi phí, giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tiêu chuẩn nhận biết loại hình sân bóng này:

Tiêu chuẩn về kích thước, giới hạn của một sân bóng đá mini

Một sân bóng đá mini đạt tiêu chuẩn FIFA cũng phải là một khuôn viên sân cỏ chữ nhật. Sân cỏ này có chiều dọc tối đa 45m và tối thiểu 40m, chiều ngang tối đa 25m và tối thiểu 20m. Các đường giới hạn trên sân phải đạt bề rộng 8cm. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này lại có nhiều sai lệch trong thực tế.

Sở dĩ có điều này là vì có nhiều trở ngại đối với địa hình, mặt bằng… Thông thường, chênh lệch này có thể tạo ra một kích thước điển hình khác như 25m x 38m, 22m x 42m… Có thể thấy, ngoài kích thước tiêu chuẩn FIFA, các bạn có thể thi công sân bóng mini của mình với các loại kích thước khác nếu điều kiện không cho phép.

Tiêu chuẩn về các vạch giới hạn và khung thành trong sân bóng đá mini

Tiêu chuẩn về các vạch giới hạn và khung thành trong loại hình sân bóng mini cũng có nhiều khác biệt. Sân bóng đá mini không có các vạch giới hạn dài 16m50 và 5m50 mà chỉ là khu phạt đền. Khu phạt đền này lấy chân 2 cột dọc làm tâm rồi kẻ vào trong sân 1/4 đường tròn có bán kính 6m. Nối hai điểm cuối sẽ được một đường thẳng 3,16m song song đường biên ngang.

Trên đoạn thẳng 3,16m có 1 điểm gọi là chấm phạt đền thứ nhất 6m. Trên đường thẳng góc cách biên ngang 10 có điểm phạt đền thứ 2 hay còn được biết đến là cung phạt góc. Ở các sân bóng mini, các cung này thường có bán kính là 25cm.

Tiêu chuẩn về luật tham gia sân bóng đá mini

Cuối cùng, trước khi tìm hiểu về chi phí, giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tiêu chuẩn về luật tham gia sân bóng đá mini. Sân bóng đá mini có số lượng cầu thủ tham gia ít hơn so với các sân bóng truyền thống.

Thông thường là dành cho từ 5 – 7 người. Về luật thì nhìn chung cũng không có nhiều khác biệt quá lớn với các loại sân bóng truyền thống. Tuy nhiên cần chú ý phổ biến các luật phạt đền riêng cho người tham gia.

Các chi phí làm sân bóng đá mini

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về các tiêu chuẩn kỹ thuật của một sân bóng đá mini. Đó là những tiêu chuẩn hết sức cơ bản mà một sân bóng đá mini cần đạt được.

Tiếp theo, trước khi tìm hiểu riêng về giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini, chúng ta sẽ phân tích xem chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo sẽ bao gồm những hạng mục và loại chi phí nào.

Sau đây là một số loại chi phí điển hình khi thi công hoàn chỉnh cho sân cỏ nhân tạo:

Chi phí hoàn thiện phần thô

Chi phí hoàn thiện phần thô sẽ gồm các chi phí thi công nền hạ, hệ thống thoát nước, san nền, đổ đá, trám xi măng… Đây được hiểu chung là giai đoạn định hình sơ khai một sân cỏ nhân tạo nói chung và một sân bóng mini nói riêng.

Thông thường, chi phí trong phần này sẽ gồm chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng, chi phí thuê xe ủi san bằng, chi phí đá đổ san bằng… Và chi phí cho việc hoàn thiện phần thô này sẽ chiếm khoảng ¼  chi phí hoàn thiện sân bóng.

Chi phí cho các hệ thống lưới

Trước khi tìm hiểu về giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về chi phí cho các hệ thống lưới quây và lưới khung thành. Mức chi phí trong phần này là không lớn và thứ tự thực hiện thường là sau cùng hoàn thiện một sân bóng mini.

So với chi phí hoàn thiện nhân bóng mini, chi phí cho phần này thường không quá lớn, chỉ chiếm khoảng ⅙ chi phí thực hiện. Chi phí lớn hơn phải kể đến đó là chi phí cho hệ thống ánh sáng, chi phí hoàn thiện sân cỏ và các chi tiết khác ngay sau đây.

Chi phí cho hệ thống ánh sáng và các chi tiết khác

Hệ thống ánh sáng bao gồm chi phí cho các cột đèn, bóng điện, tấm bảo vệ… Ngoài ra còn gồm có các chi tiết kỹ thuật khác như kéo điện, lắp công tơ, mạch điện… Chi phí cho phần này cũng rơi vào khoảng ⅙ chi phí thực hiện sân cỏ mini.

Chi phí hoàn thiện phần cỏ

Và cuối cùng là bàn đến chi phí hay giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini. Trên thực tế, đây là phần chiếm đến 2/4 chi phí thực hiện một sân bóng mini. Nguyên nhân là bởi vì chúng ta cần một lượng rất lớn các thảm cỏ nhân tạo. Và giá thành của chúng thì cũng không hề rẻ.

Tư vấn giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini

Khó có thể xác định một mức báo giá cụ thể cho các loại cỏ sân bóng đá mini. Thông thường, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến như:

  • Quy mô sân bóng để tính được diện tích cỏ
  • Chất lượng cỏ mà bạn lựa chọn. Cỏ càng chất lượng chi phí càng cao
  • Chi phí nhân công thực hiện thi công thảm cỏ và sân cỏ

Ngoài ra còn có nhiều chi phí ảnh hưởng khác đến giá cỏ nhân tạo làm sân bóng. Do đó, các bạn cần tìm đến các đơn vị tư vấn để được báo giá một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Các bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những yêu cầu của mình. Bạn có thể báo cho họ biết mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho việc mua các thảm cỏ nhân tạo. Từ đó, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như báo giá chi tiết.

Nếu như điều kiện kinh tế thoải mái, các bạn nên đầu tư vào các loại cỏ chất lượng tốt để tránh những hỏng hóc ngắn hạn sau khi đi vào hoạt động. Có như vậy, chất lượng sân cỏ của bạn mới đạt uy tín.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini ở đâu tốt nhất?

Với những lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại cho các nhà đầu tư, sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu thể thao mà còn làm vật liệu trang trí nhà cửa, trang trí cho các đám cưới và hỏi…

Vậy giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini bao nhiêu và nên mua ở đâu thì uy tín? Giá cả cỏ nhân tạo trên thị trường biến động khá mạnh từ 25% đến 60%. Tùy thuộc vào chất lượng của từng loại cỏ nhân tạo. Để mua được sản phẩm với giá tốt bạn hãy tới đơn vị uy tín như THI CÔNG SÂN CỎ. Tại sao vậy?

Không giống như những đơn vị mới kinh doanh cỏ nhân tạo, THI CÔNG SÂN CỎ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cho sân cỏ. Nhờ đó, THI CÔNG SÂN CỎ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cỏ, bóng đèn,… phù hợp với diện tích, không gian bạn muốn đầu tư.

Tại THI CÔNG SÂN CỎ còn có giá cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. THI CÔNG SÂN CỎ sẽ tư vấn tận tình giúp bạn mua được các loại vật tư cho sân cỏ có giá phù hợp để kế hoạch đầu tư của bạn hiệu quả nhất.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini. Hy vọng những thông tin đã giúp ích cho bạn. Để biết chính xác giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini cụ thể trong từng dự án, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thi Công Sân Cỏ để được báo giá hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời hài lòng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017