Giá cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng chất lượng tốt nhất 2023

Giá cỏ nhân tạo sân bóng là một trong những vấn đề mà khách hàng có nhu cầu với sản phẩm này quan tâm. Trên thực tế, khó có thể đưa ra tiêu chuẩn giá chung cho các loại cỏ nhân tạo sân bóng. Để báo giá cỏ sân bóng cho từng khách hàng cụ thể, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Giá cỏ nhân tạo làm sân bóng phụ thuộc vào những yếu tố gì? Những loại cỏ nhân tạo nào đang được sử dụng rộng rãi hiện nay? Đây chính là những mối quan tâm hàng đầu của các chủ cơ sở kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong quá trình thiết kế, thi công.

Trước tiên, bài viết sẽ giúp bạn cần tìm hiểu về một số loại cỏ nhân tạo phổ biến. Sau khi trang bị cho mình được những kiến thức, bạn sẽ dễ dàng đưa ra các lựa chọn hơn. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về các tiêu chuẩn báo giá và  quy trình thiết kế, thi công cỏ nhân tạo sân bóng đạt tiêu chuẩn.

Cuối cùng là thông tin đơn vị đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Những thông tin này ắt hẳn sẽ có ích cho bạn trong việc làm sân bóng nhân tạo hiện nay. Mời bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây!.

Các tiêu chuẩn quyết định đến giá cỏ nhân tạo sân bóng

Chi phí cỏ nhân tạo sân bóng cũng cần phải dựa trên một số tiêu chuẩn về chất lượng điển hình của toàn dự án. Đây là các loại tiêu chuẩn quy định về chất lượng của cỏ sân bóng. Càng đáp ứng đủ các tiêu chí này, giá thành các loại cỏ càng cao. Tiêu biểu phải kể đến đó là:

Diện tích sân

Đầu tiên phải kể đến đó là diện tích sân bóng bạn xây dựng. Bạn có thể thấy, chi phí cỏ nhân tạo sân bóng có lớn hay không chủ yếu là do tiêu chuẩn về diện tích quy định.

Mức độ tương quan so sánh với cỏ tự nhiên

Tất nhiên cỏ nhân tạo không thể có được những tính năng tuyệt vời như cỏ tự nhiên. Chúng cũng có những ưu điểm riêng nhưng chúng ta sẽ không đề cập ở đây. Tuy nhiên, chúng sẽ được định giá cao nếu màu sắc, thẩm mỹ và độ mềm mại có nét tương đồng với cỏ tự nhiên. Xét cho cùng, cỏ tự nhiên vẫn là một tiêu chuẩn mẫu mực để báo giá cỏ nhân tạo sân bóng.

Không dễ bị mài mòn và sở hữu kết cấu chắc chắn

Một tiêu chuẩn cũng khá quan trọng đó là độ bền và tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Nếu bạn là khách hàng thông thái, bạn hoàn toàn sẽ thắc mắc về tiêu chí khi được báo chi phí cỏ nhân tạo sân bóng. Cỏ càng nhiều mũi kim và lớp đế dày sẽ càng chắc chắn.

Thiết kế thoát nước, mật độ cỏ dày

Tất nhiên đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi xem xét tính toán chi phí làm sân cỏ. Thiết kế thoát nước tốt thì chất lượng của sân cỏ nhân tạo càng cao. Và một sân cỏ tốt cũng là sân cỏ có mật độ cỏ dày, khoảng cách các hàng nhỏ. Bên cạnh việc lót cỏ thì bạn cũng cần xem xét đến các dịch vụ khác như thi công nền hạ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống lưới quây.

Giá cỏ nhân tạo làm sân bóng phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Xác định chi phí cỏ nhân tạo sân bóng không chỉ phụ thuộc vào loại cỏ mà chọn lựa. Các loại cỏ và thông số về chúng quyết định một phần chi phí chứ không phải là tất cả. Tuy nhiên, có vài tiêu chuẩn khác cũng có tác động quyết định đến giá cỏ nhân tạo sân bóng của bạn.

Giá cỏ nhân tạo làm sân bóng đá là chủ đề nhiều người quan tâm khi làm sân cỏ nhân tạo. Bởi vì cỏ nhân tạo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chung của cả sân bóng, cũng như là độ an toàn của cầu thủ trên sân. Sau đây sẽ là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo:

Loại cỏ

Hiện nay, có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, có thể kể đến như: Cỏ nhân tạo sợi kim cương, sợi gân, sợi đơn,… Mỗi loại đều có hình dạng, chất lượng và độ bền khác nhau. Chính vì thế nên giá tiền cũng khác nhau hoàn toàn.

Độ dày cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo càng dày thì khả năng chịu lực càng mạnh và độ bền cũng cao hơn. Và tất nhiên, cỏ càng dày thì chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo cần bỏ ra sẽ càng cao hơn.

Độ thân thiện với môi trường

Giá cỏ nhân tạo làm sân bóng đá còn phụ thuộc vào độ thân thiện với môi trường. Bởi vì độ thân thiện càng cao thì quá trình chế tạo sẽ phức tạp hơn, chi phí vì thế cũng cao hơn.

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Hiện nay, có những loại cỏ nhân tạo từ chất lượng thấp, chất lượng vừa và chất lượng cao. Đi đôi với chất lượng cũng chính là tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Thường thì hiện nay, cỏ nhân tạo có tuổi thọ từ vài năm đến chục năm.

Đơn vị cung cấp

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đếngiá cỏ nhân tạo sân bóng đó là lựa chọn đơn vị cung cấp. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để có được những chất lượng dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng một cách hài lòng.

Trên đây chính là một số thông tin về tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo, tương ứng với giá cỏ nhân tạo làm sân bóng khác nhau. Tùy theo mức vốn ban đầu và cân đối sao cho phù hợp, bạn có thể chọn loại cỏ nhân tạo với chi phí phù hợp nhất.

Tuy nhiên, thực tế vẫn cần đảm bảo chọn loại cỏ nhân tạo với chất lượng từ trung bình trở nên để sử dụng được lâu dài, tăng trải nghiệm chân thực của khách hàng cũng như là giảm thiểu chi phí bảo dưỡng. Và tất nhiên, chất lượng cỏ nhân tạo tốt sẽ thu hút khách hàng hơn.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều dòng cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau. Với mỗi dòng khác nhau thì sẽ có những đặc trưng và thông số riêng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn có thể tùy chọn rất đa dạng. Các đơn vị sẽ báo chi phí cỏ nhân tạo sân bóng cho bạn dựa trên các lựa chọn này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các 5 loại cỏ phổ biến tại THI CÔNG SÂN CỎ đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng thường nằm trong khoảng giá dao động trong khoảng từ 120.000 – 200.000 VNĐ. Chúng đều là các loại cỏ đã đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao.

1.     VFC32

Đây là loại cỏ Nature D3 của CCGrass. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý, tại Trung Quốc. Đặc điểm của sợi cỏ loại này là 50mm – chiều cao sợi tiêu chuẩn của cỏ nhân tạo. Giá cỏ nhân tạo sân bóng loại này cũng thường không đắt.

Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ là ⅜ inch, số mũi kim cho diện tích 1m2 là 13 650 mũi với 3 lớp. Đây là sản phẩm thích hợp cho nhiều loại sân bóng đá tập luyện và cả thi đấu. Thời hạn bảo hành đến từ nhà sản xuất và đơn vị đối với loại cỏ này là 4 năm.

2.     VFC32-58

Một loại cỏ khác cũng thuộc dòng cỏ nhân tạo VFC32 đó là VFC32-58. Chúng cũng các đặc điểm tương tư VFC32. Có thể kể đến đó là chiều cao sợi cỏ 50mm, thuộc Nature D3 của CCGrass, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý và xuất xứ tại Trung Quốc.

Điểm khác biệt của loại cỏ này đó là khoảng cách thưa hơn hai hàng là ⅝ inch với 2 màu. Số mũi kim trên một diện tích cỏ là 10 080 mũi và 2 lớp đế. Thời hạn bảo hành là 4 năm. So với phiên bản VFC32, loại cỏ này sẽ có giá mềm hơn và cần che phủ nhiều cao su hơn.

3.     VFC31-130

Thuộc dòng cỏ nhân tạo có giá cỏ nhân tạo sân bóng hợp lý  VFC31 cũng khá nổi tiếng đó là VFC31-130. Về cơ bản thì chúng cũng thuộc dòng cỏ sợi gân của CCGrass được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ Ý như các loại kể trên.

Cỏ có chiều cao tiêu chuẩn 50mm với khoảng cách giữa hai hàng cỏ khá thưa là ⅝ Inch. Tên gọi VFC31-130 đến từ đặc điểm là phân bố 130 mũi kim trên một mét với 2 màu và 3 lớp đế. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 4 năm.

4.     VFC31

Loại cỏ này cũng tương tự như dòng VFC31-130. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại cỏ nhân tạo này đó là số mũi kim trên đơn vị chiều dài. Ở cỏ VFC31, số mũi kim là 160 trên một mét.

Quy trình thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá đúng chuẩn như thế nào?

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi làm sân cỏ nhân tạo, có lẽ chính là quy trình thiết kế, thi công phải cần phải bài bản, chuẩn mực. Bởi vì làm việc có kế hoạch sẽ hạn chế rủi ro và gia tăng chất lượng đến mức tối ưu.

Muốn vậy, chủ dự án cần phải tìm hiểu và nắm được những thông tin cơ bản nhất về quy trình này cần được diễn ra như thế nào. Ngay sau đây, THI CÔNG SÂN CỎ sẽ giải đáp chi tiết để giúp cho bạn đọc để hiểu rõ.

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào thi công sân bóng cỏ nhân tạo, cần phải xác định những mục tiêu, tiêu chí cụ thể về quy mô, số lượng,… để thực hiện bản thiết kế. Ở đây bản thiết kế đòi hỏi phải cụ thể về kích thước, tiểu cảnh,…

Ngoài ra, đây cũng là giai đoạn cần phải khảo sát về giá cỏ nhân tạo làm sân bóng cũng như là các vật tư khác để dự toán chi phí. Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nền

Đây là bước cực kỳ quan trọng, cần làm sạch đi hết cỏ dại và trải đá, cát lên, sau đó  làm cho nền bằng phẳng nhờ xe lu, xe ủi,…. Có như vậy nền móng vững chắc thì quá trình sử dụng sân bóng sẽ ít rủi ro hơn..

Bước 2: Lắp đặt hệ thống thoát nước

Không giống như sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng thất thường, làm ảnh hưởng đến chất lượng sân. Vì thế, cần lắp đặt hệ thống thoát nước khoa học, tránh tình trạng ngập úng.

Bước 3: Hoàn thiện phần cỏ nhân tạo

Ở bước này, người thợ sẽ trải các thảm cỏ nhân tạo (chọn loại thảm cỏ phù hợp với giá cỏ nhân tạo làm sân bóng đá mà bạn có thể chi trả) sao cho các thảm cỏ liên kết với nhau chắc chắn. Tiếp đó, rải hạt cao su và cát lên thảm cỏ nhân tạo để tạo độ bền, êm ái.

Bước 4: Lắp hệ thống đèn chiếu sân bóng, khung thành và lưới chắn

Đối với những thiết bị này, càng đầy đủ và chất lượng bao nhiêu thì sân cỏ nhân tạo bạn xây dựng sẽ càng hiện đại và chuyên nghiệp bấy nhiêu. Tiêu chí là sắp xếp một cách có hệ thống, khoa học. Đồng thời, trang trí thêm tiểu cảnh cũng là điều tối ưu chất lượng của sân bóng đá nhân tạo, thu hút nhiều người hơn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo và cung ứng cỏ nhân tạo với nhiều loại khác nhau. Ở phần kế tiếp, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm, dịch vụ của THI CÔNG SÂN CỎ – Đơn vị chuyên về giải pháp sân cỏ nhân tạo được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Đơn vị thi công có giá cỏ nhân tạo làm sân bóng tốt nhất

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến giá cỏ nhân tạo sân bóng và biết được cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn có được những kiến thức nhất định trong việc lựa chọn loại cỏ sân bóng nhân tạo của mình với giá tốt.

THI CÔNG SÂN CỎ là đơn vị chuyên chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Chúng tôi cung cấp các vật tư đối với sân cỏ nhân tạo các loại (Cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng dành cho sân bóng, khung thành bóng đá, lưới chắn vây quanh sân bóng,…).

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng và sáng tạo, dịch vụ của THI CÔNG SÂN CỎ đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi đảm bảo cam kết với khách hàng những tiêu chí sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quy trình thiết kế, thi công cũng như là khâu chọn lựa vật tư phù hợp.
  • Vật tư đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng và bảo đảm thân thiện với môi trường.
  • Chế độ hậu mãi đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cam kết bảo đảm tiến độ cũng như là chất lượng.
  • Giá cỏ nhân tạo làm sân bóng, lưới chắn, khung thành bóng đá, đèn sân bóng,… phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trên đây chính là một số thông tin về giá cỏ nhân tạo làm sân bóng cũng như liên quan đến dịch vụ và sản phẩm cung cấp bởi THI CÔNG SÂN CỎ. Nếu bạn có nhu cầu mua vật tư chất lượng hay cần dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo trọn gói tại THI CÔNG SÂN CỎ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 0377.16.00.17 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017