Sân Bóng Nhân Tạo Gần Đây – Top 10 Sân Đẹp Nhất

Bạn đang muốn tìm sân bóng nhân tạo gần đây để đặt sân phải không? Thi Công Sân Cỏ sẽ bật mí cho các bạn những sân đẹp, rẻ với quy mô lớn và hiện đại. Những sân đó được đầu tư cực lớn và với giá thành phải chăng. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những sân đó nhé!

Những sân bóng nhân tạo gần đây bạn nên biết

Những ai đang muốn tìm sân bóng nhân tạo gần đây để xem và đặt sân cho những trận bóng của mình thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những sân mà chúng tôi sẽ kể tên sau đây:

Sân Thiên Trường

Sân Thiên Trường một sân bóng nhân tạo nằm nằm tại vị trí Hoàng Minh Giám. Sân chính thức được phân chia thành 4 sân nhỏ dành cho 7 người đá, ghép thành 1 sân lớn. Sân được đầu tư trang thiết bị và hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo độ sáng vào trời tối. Mặt cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn, bằng phẳng, thoát nước tốt.

Khu liên hợp thể thao PVV

Nó nằm ở tòa nhà Time House, địa chỉ chính thức tại đường Trần Thái Tông. Sân bóng này mang chất lượng cao khiến ai cũng phải quan tâm. Sân có tới 4 sân nhỏ dành cho 7 người đá, hợp lại thành 1 sân to.

Sân bóng mini Sơn Trang 1

Sơn Trang 1 như chúng tôi biết chỉ có 3 sân mini dành cho 7 người đá. Mặt sân đã đạt được tiêu chuẩn với loại cỏ thực sự chất lượng, hệ thống chiếu sáng chuẩn. Bên cạnh ở sân được quây do lưới cực kỳ cao, chỗ để xe rộng rãi.

Sân cỏ nhân tạo Trường Múa Sân Khấu Điện Ảnh

Sân này có tới 3 sân mini dành cho 7 người đá. Sân có chất liệu với cỏ mềm, giá cả trừ vào buổi tối còn lại tương đối bình dân. Không khí xung quanh của sân này cực kỳ náo nhiệt bởi bên cạnh sân có kí túc xá.

Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội ( đối diện trường Đại học Thương Mại)

Sân Vimeco

Sân bóng Vimeco bao gồm 2 sân bóng nhân tạo mang diện tích mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng đặc biệt. Sân bóng có một khuân viên tương đối kín nên đôi lúc những đội bóng tới sân lần đầu không biết lối vào. Sân nằm ở ngay vòng xuyến đường Vũ Phạm Hàm, đối diện cổng trung tâm hội nghị quốc gia trên đường Phạm Hùng.

Địa chỉ: Ngã tư Nam Trung Yên giao Vũ Phạm Hàm

Sân bóng FPT

Sân có một khu vực sân cỏ này nằm ngay cạnh sân PVV, nó chỉ bao gồm 2 sân mini dành cho 7 người đá. Nó có địa chỉ nằm ngay vòng xuyến Tôn Thất Thuyết – Trần Thái Tông. Hiện nay, sân đang không ngừng cải thiện, nâng cấp và làm mới mặt cỏ nên chất lượng chuyên môn cực cao.

Địa chỉ: Ngã tư Trần Thái Tông – Tôn Thất Thuyết – Hà Nội

Sân nhân tạo Bách Việt 2

Đó chính là sân bóng đang đạt tiêu chuẩn tốt về nhiều mặt khác nhau. Cỏ nhân tạo an toàn và đem đến cảm giác mềm mại khó tin, bóng, không đọng nước. Hệ thống lưới chắn bóng khá vừa phải, không hề căng. Hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ sáng cho người chơi.

Sân mang diện tích rộng rãi với 5 sân mini dành cho 7 người đá. Ở sân mang tất cả những dịch vụ, chỗ để xe rộng, thoải mái.

Sân Trang Anh – Sân bóng nhân tạo gần đây

Sân nằm ở ngay bên cạnh tòa Keangnam 72 tầng, đó chính là sân bóng có vị trí khá tiện lợi. Sân bóng chưa thành lập không lâu, sân bóng cỏ nhân tạo Trang Anh luôn đem như điểm đến và như sự lựa chọn tốt nhất của những đội bóng quanh khu vực cũng như trong nội thành Hà Nội đến giao hữu.

Sân bóng Bách Việt 1

Sân nằm ngay cạnh ngã tư Trần Thái Tông – Duy Tân – Thành Thái. Sân chính thức được chia thành 4 sân nhỏ mini 7 người. Đây là một sân có vị trí đẹp và được chọn là địa điểm kinh doanh sân cỏ nhân tạo nổi tiếng rất nhiều năm nay.

Địa chỉ: Lô D8 Trần Thái Tông cắt Duy Tân, Dịch Vọng

Sân mini Wembley Nam Trung Yên

Nó nằm ở toàn Keang Nam chỉ 200m, sân bóng đảm bảo và đang nằm trong trường cấp 2 Nam Trung Yên. Sân có chất lượng cỏ đạt đủ tiêu chuẩn, hệ thống chiếu sáng tiên tiến, đảm bảo chất lượng đặc biệt nhất cho mỗi một trận đấu diễn ra.

Địa chỉ: Trường THCS Nam Trung Yên

Trên đây là toàn bộ những sân bóng nhân tạo gần đây tại khu vực Hà Nội cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những sân bóng này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn về địa điểm thi đấu bóng đá cho riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017