Tìm hiểu sân bóng mini chảo lửa

Hiện nay nhiều người yêu bóng đá chắc cũng biết sân bóng đá mini chảo lửa đặc biệt như thế nào. Sân này đem lại nhiều ưu điểm khiến cho ai yêu thích bóng đá cũng bị thu hút không thôi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sân bóng này nhé!

Tìm hiểu về sân bóng mini chảo lửa

Phần dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sân bóng đá mini chảo lửa này nhé. Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sân đặc biệt, nhiều này điểm này hơn.

Vị trí của sân bóng mini chảo lửa

Sân nằm tại địa chỉ số 30 Phan Thúc Duyện, phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây nằm trong những sân bóng được nhiều lựa chọn hiện nay.

 

Đôi điều về sân bóng đá mini chảo lửa

Sân bóng đá mini Chảo Lửa như một địa điểm, một nơi có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người yêu đá bóng phong trào ở thành phố Hồ Chí Minh. Chảo Lửa SCSC như một nơi tổ chức của những giải bóng đá phong trào sân 5 người từ nhỏ tới lớn ở trong khu vực phía Nam.

Sân này như một hệ thống bao gồm 9 sân tại phía ngoài và 8 sân bên trong khu quân đội, tổng tất cả bao gồm 17 sân bóng đá 5 người. Sân mang mặt cỏ được thay thế và bảo trì thường xuyên và liên tục. Hệ thống đèn chiều sáng đạt chuẩn để thi đấu chính thức vào buổi tối.

Giá vé của sân bóng đá mini chảo lửa

Sân bóng này luôn hoạt động vô cùng sôi động vào buổi tối những ngày ở trong tuần đặc biệt chính là nhiều ngày cuối tuần với vô số những trận đấu và giải đấu. Mức giá thuê sân cũng không thực sự cao nằm trong khoảng từ 250.000vnđ/giờ – 350.000vnđ/giờ.

Nếu như bạn chính là một tín đồ bóng đá ở thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn bạn đã từng đặt chân chạy trên thảm cỏ của sân bóng mini này. Hơn nữa, bạn sẽ gặp được nhiều cầu thủ nổi tiếng hay những siêu phủi trong làng bóng đá phía Nam chạy trên sân bóng này.

Những điểm nổi bật của sân bóng chảo lửa

Sân bóng mini chảo lửa đem tới những ưu điểm như sau:

Có chỗ đậu oto

Loại sân này có chỗ đậu oto tiện lợi nhất dành cho những người chơi bóng đá. Khi đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bảo vệ xe của mình.

Có bảo vệ

Sân bóng mini này còn có bảo vệ để bảo vệ được những vật dụng của người chơi. Điều đó như một trong những ưu điểm có một không hai của sân bóng này.

Có nước giải khát

Trong sân bóng này còn cho người chơi thêm những chai nước giải khát. Vì thế, trong khi người chơi chơi quá mệt có thể lấy nước giải khát để giải tỏa những mệt mỏi.

Giá thành phải chăng

Có thể đây nằm trong những sân bóng có một giá thành phải chăng nhất. Nếu như xét về giá thì đây nằm trong các sân bóng thích hợp cho cả học sinh, sinh viên.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại

Hệ thống chiếu sáng góp những vai trò quan trọng dành cho sự thành công của sân bóng cỏ nhân tạo. Vì vậy lúc bạn thi công về sân bóng bằng cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng như một vấn đề những chủ đầu tư nên chú ý tới.

Khi đó bạn có thể hoàn toàn an tâm hơn, tin tưởng về hệ thống chiếu sáng chất lượng chuẩn quốc tế cho sân cỏ nhân tạo. Vì thế, nhiều người sẽ cảm thấy thích thú hơn về sân bóng đá này hơn. Đây như một trong những ưu điểm của sân bóng đặc biệt như thế này.

Không cần phải đặt cọc

Hiện nay như bạn biết bạn sẽ cần phải đặt cọc trước khi thuê sân bóng. Nhưng với sân bóng mini chảo lửa thì bạn không cần phải làm như thế. Nó chính là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao hơn về sân bóng này.

Sân bóng có cỏ mềm mại

Sân này có trang bị cỏ mềm mại khiến cho việc chơi bóng đá ngày một tốt hơn. Vì vậy, khi bạn chơi đá bóng ở đây se cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Ở khu vực miền nam thì có sân Chảo Lửa, vậy còn ngoài miền Băc thì có sân nào cùng đẳng cấp như vậy. Thi Công Sân Cỏ sẽ bật mí cho bạn danh sách những sân bóng nhân tạo Hà Nội với giá cả hợp lý nhất để các cầu thủ ở thủ đô có thể trải nghiệm.

Trên đây chính là những thông tin về sân bóng mini chảo lửa đáng tin cậy và nên chơi ở đây. Sân bóng đó mang lại nhiều ưu điểm khác nhau khiến cho nhiều người cảm thấy hài long hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017