Đặc điểm nổi bật của thảm cỏ sân bóng

Hiện nay có rất nhiều loại thảm cỏ sân bóng chính thức được sản xuất ở nhiều nước không giống nhau. Tại thị trường hiện nay đem đến những loại cỏ nhân tạo được nhập từ Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc. Dựa vào thời gian khai thác và đối tượng người chơi mà bạn có thế lựa chọn loại cỏ sao cho thích hợp nhất có thể.

Thảm cỏ sân bóng có điểm gì nổi bật

Sai lầm lúc bạn chọn thảm cỏ sân bóng đá chỉ dựa trên thông số DTEX, và còn phải dựa tại nhiều thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Ưu điểm của thảm cỏ sân bóng

  • Pile height: Đó là thể hiện chiều cao của cỏ
  • Dtex: Nó như thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.
  • Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ bóng đá( Bao nhiêu mũi/ 10 cm).
  • Gauge: Tầm cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.
  • Density: Số lượng của những mũi khâu trên một mét vuông.

Những thông số trên đã thể hiện cực rõ và dễ nhận biết cho nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo Stitch rate, Gauge, Desnisity cả ba thông số này đều chỉ ra độ dày của những mũi khâu trên thảm cỏ nhân tạo trên sân cỏ nhân tạo.

Lúc bạn lựa chọn thảm cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, ngoài xem kỹ những chỉ kỹ thuật, nhiều nhà đầu tư cần nghiên cứu cẩn thận những đặc điểm của loại cỏ nào sao cho thích hợp cho diện tích sân bóng của mình nhất.

thảm cỏ sân bóng

Chú ý lúc bạn chọn cỏ nhân tạo sân bóng

Khi bạn lựa chọn thảm cỏ nhân tạo sân bóng bạn cần phải chú ý nhiều điều sau. Khi đó bạn sẽ tìm được loại cỏ này chất lượng, đáng tin cậy.

Lớp đế cỏ nhân tạo

Hầu hết nhiều nhà sản xuất thảm cỏ nhân tạo hiện nay đều chính thức được sản xuất 3 lớp đế và dùng tới chất liệu bạt nhựa mang chất liệu PP, lớp bông ép tại phần giữa hay lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ nhân tạo. Điểm của sự khác biệt giữa nhiều nhà sản xuất chỉ là dùng tới chất liệu PP có nguyên chất hay tái chế, keo chất liệu thực sự là gì và có đạt tiêu chuẩn ISO hay không?

Nhưng toàn bộ sự khác biệt này không gặp vấn đề quá lớn cho tuổi thọ của thảm cỏ sân bóng, như bạn biết rằng nhựa PP chính là thành phất không tan trong đất chịu được nhiệt độ mưa nắng ngoài trời. Nên những vấn đề hỏng về thảm cỏ nhân tạo trong tầm 5 năm – 7 năm là hầu như không hề diễn ra. Điều đó đã được kiểm nghiệm trên thực tế đã dùng.

Sợi cỏ nhân tạo

Đó chính là vấn đề mà rất ít, hầu như những nhà đầu tư không chú tới hay chưa chú ý tới. Việc sợi cỏ dùng được ra sao ở trong thời gian bao lâu đó như điều cực kỳ trọng, đó như một vấn đề liên quan tới chất lượng mặt sân để thi đấu bóng đá.

Bạn muốn để hiểu sợi cỏ nhân tạo như thế nào đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu bóng đá, sợi cỏ ra sao để đảm bảo sử dụng 5 năm – 10 năm mà không bị bạc mầu, rút sợi, chẻ sợi và vẫn đảm bảo chất lượng 90% như mới.

Kích thước đa dạng

Một điểm nổi bật không thể không kể đến đó là về kích thước thảm cỏ nhân tạo thì vô cùng đa dạng. Phù hợp lắp đặt cho nhiều dự án, hình dạng mặt bằng và khuôn viên khác nhau. Song vẫn tiết kiệm được chi phí vật tư nguồn nhân lực thực hiện.

Lợi ích tuyệt vời của thảm cỏ sân bóng

Thảm cỏ sân bóng một trong những loại thảm được nhiều người tin tưởng và yêu thích loại thảm này hơn. Những loại ích đó bao gồm:

Độ bề hay tuổi thọ dùng thảm cỏ nhân tạo

Với chất liệu nhưa dẻo vì thế tuổi thỏ cỏ giả với nhựa cao. Dựa vào mục đich sử dụng thảm cỏ nhân tạo khi đó thời gian dùng sẽ giao động từ 3 – 10 năm. Do đấy nếu như so với cỏ tự nhiên thì chi phí đầu tư cho việc làm một sân chơi bóng đá bằng cỏ nhân tạo rẻ hơn nhiều.

Nhưng với chi phí đầu tư ban đầu cho 1m2 cỏ nhân tạo mang giá giao động từ 130.000đ tới 200.000đ dựa vào địa điểm nơi bán cơ hơn trồng cỏ tự nhiên nhưng tính về lâu dài, sự tiện lợi, tiện ích chi phí giá lại cực rẻ.

Độ an toàn

Lúc bạn dùng cỏ nhân tạo sẽ không bị trơn trượt lúc vào trời mưa, thời tiết xấu bởi cỏ nhân tạo được làm từ nhựa dẻo nên độ đàn hồi tốt hơn so với cỏ tự nhiên. Vì thế nó sẽ đảm bảo sự an toàn cho người dùng, trẻ nhỏ và người già

Trên đây chính là những thông tin về thảm cỏ sân bóng chuẩn nhất. Loại thảm này đem tới nhiều lợi ích khác nhau khiến ai cũng bị thu hút không thôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017