Giá bán thảm cỏ nhân tạo chuẩn nhất

Hiện nay như bạn biết có nhiều nơi chuyên bán thảm cỏ nhân tạo này. Vậy giá bán thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu? Giá bán của sản phẩm này còn phải dựa vào những yếu tố khác nhau và bạn cần phải chú ý.

Vì sao nhiều người lựa chọn thảm cỏ nhân nhân tạo?

Thảm cỏ nhân tạo một trong những mặt hàng được nhiều người muốn sử dụng cho các khu vui chơi hay không gian ngôi nhà của mình. Do đây nằm trong những sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm cũng như nhiều điều bất ngờ khiến ai cũng phải chú ý đến. Hơn nữa giá bán thảm cỏ nhân tạo cũng không phải quá cao nên sẽ là lựa chọn phù hợp của nhiều người.

Không mất nhiều thời gian để chăm sóc

Thảm cỏ nhân tạo thực sự sẽ tiện hơn rất nhiều so với thảm cỏ tự nhiên do loại thảm nhân tạo bạn không phải chăm sóc hay cắt tỉa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bản thân đó.

Giá bán thảm cỏ nhân tạo

Giá bán thảm cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Sự bền của thảm cỏ nhân tạo và màu sắc cỏ bền lâu

Do nhà sản xuất trên vật liệu chống tia UV hiệu quả nên màu sắc có ở ngoài trời cũng không thể mất đi. Sự bền bỉ này dù phải chịu bao nhiêu sự khắc nghiệt của môi trường Việt Nam.

Hạn chế những sinh vật làm hại cho gia đình

Nếu như thảm cỏ nhân tạo bạn hay thấy những con côn trùng như sâu, ốc sên, châu ấu ẩn náu. Vì vậy bạn cần phải thường xuyên phun thuốc làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình và môi trường.

Nhưng đối với loại cỏ nhân tạo này bạn đâu phải lo ngại điều gì. Do sản phẩm này được sản xuất trên vật liệu thực sự an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Nhiều mẫu mã khác nhau

Hiện nay như cầu sử dụng thảm cỏ nhân tạo tăng từng ngày. Vì thế rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra vô số mẫu mã không giống nhau. Bạn có thể lựa chọn thoải mái để hỗ trợ việc trang trí thích hợp với không gian của mình. 

Như thế thảm cỏ nhân tạo đem lại nhiều lợi ích để hỗ trợ bạn ứng dụng vào việc trang trí cũng như giúp bạn hạn chế rất nhiều khoản chi phí và công sức. Do nhiều mẫu mã và kích thước nên giá thành thảm cỏ nhân tạo có nhiều mức khách nhau cho bạn chọn.

Tìm hiểu cấu tạo chung của thảm cỏ nhân tạo

Hiện nay thảm cỏ nhân tạo được cấu tạo từ vô số lớp cũng như nhiều loại vật liệu không giống nhau. Có thể nói tới như sợi cỏ cọc ngắn không thấm, hỗn hợp cát và cao su tái chế hay vụn cao su. Bạn cần biết thêm chi tiết những vật liệu để sản xuất từng lớp cụ thể như sau:

Sợi cỏ nhân tạo: Nó được làm bằng chất liệu Polythene (PE), polypropylene (PP) và ni lông là chính. Trong đấy Dtex như một đơn vị tính chỉ tiêu cũng như chất lượng của sợi cỏ. 

Dtex sử dụng để tính xem 10.000m sợi cỏ sẽ có cân nặng là bao nhiêu Gam. Thông thường những loại cỏ ở trên thị trường hiện nay như 6600 DTEX, 8800 DTEX, 9700 DTEX, 11000 DTEX, 12000 DTEX, 15000 DTEX… Khi đó sẽ sẽ ứng với trọng lượng tương ứng với mỗi một kích thước của 10.000m sợi cỏ.

Giá bán thảm cỏ nhân tạo ra sao?

Giá bán thảm cỏ nhân tạo sẽ mang nhiều mức giá chung như trong quy định của thị trường về bán thảm cỏ nhân tạo này. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mức giá bán của loại thảm cỏ nhân tạo này nhé!

Thảm cỏ hay được bán nhất chính là 2 mét (m2). Nó mang chiều rộng tầm 2m và chiều dài tối đa 25m. Chẳng hạn như độ dài tấm cỏ là 1 mét = 2m2.

  • Thảm cỏ nhân tạo 1cm: 65.000đ/m2
  • Thảm cỏ nhân tạo 2cm: 85.000đ/m2
  • Thảm cỏ trang trí 3cm: 130.000đ/m2

Ứng dụng của thảm cỏ nhân tạo

Hiện nay thảm cỏ nhân tạo không những phổ biến ở nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Ngày cả ở trong việc trang trí nội thất, ngoại thất cũng được nhiều người quan tâm không thôi. Các hạng mục thảm cỏ nhân tạo hay dùng nhiều nhất phải nói đến như bóng đá

Trên đây chính là mức giá bán thảm cỏ nhân tạo bạn cần phải biết. Khi bạn biết được mức giá chung bạn sẽ không bị kẻ gian thương lợi dụng và ăn thêm tiền.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017