Giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo như thế nào?

Sân bóng cỏ nhân tạo là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư hướng đến. Vậy giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo hiện nay khoảng bao nhiêu? Trong thời gian bao nhiêu lâu thì nhà đầu tư có thể thu lại những khoản lời “hậu hĩnh” từ lĩnh vực này? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để có được giải đáp chính xác nhất. 

Giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo chi tiết

Hiện nay có không ít nhà đầu tư tìm đến Thi Công Sân Cỏ để được báo giá chính xác. Tuy nhiên, giá sân bóng nhân tạo mini không hề cố định chung mà có sự thay đổi do những yếu tố sau: 

Mặt bằng thi công sân bóng do nhà đầu tư lựa chọn 

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thi công sân bóng mini. Bởi lẽ nếu địa hình thi công không bằng phẳng, đất yếu,… thì nhân viên Thi Công Sân Cỏ sẽ phải tốn nhiều thời gian san ủi, lấp đất. Do đó, chi phí cho việc thi công nền sân cũng sẽ bị thay đổi.

Giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo cho mặt cỏ sân

Đây là hạng mục chiếm khoảng 40-60% tổng chi phí đầu tư một sân bóng nhân tạo mini. Chi phí này đã bao gồm phí mua cỏ nhân tạo, vật liệu hoàn thiện sân và phí thi công. 

Hiện nay giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mini tại Thi Công Sân Cỏ rất đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Tùy theo nhu cầu kinh doanh, tài chính mà nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn khác nhau. 

Ví dụ: Nếu bạn muốn kinh doanh trên năm thì có thể lựa chọn cỏ có giá tầm trung hoặc chất lượng cao của đơn vị. Ngược lại nếu chỉ cần kinh doanh trong khoảng 3-5 năm thì có thể lựa chọn giá tầm trung hoặc rẻ. 

Tuy nhiên, Thi Công Sân Cỏ có rất nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư khi mua cỏ nhân tạo và vật liệu thi công. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu cỏ nhân tạo chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. 

Giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo cho hệ thống chiếu sáng

Có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của hạng mục khi chiếm khoảng 20% kinh phí đầu tư. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu thuê sân để thi đấu, giải trí buổi tối, sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% với ánh sáng tốt thay cho sản phẩm giá rẻ. Tuy giá đầu tư ban đầu cao nhưng bạn sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì.

Chi phí đầu tư lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo mini

Đây là hạng mục đầu tư không thể thiếu tại các sân bóng nhân tạo nhằm tránh bóng bay khỏi sân. Không chỉ giúp người chơi không phải đi xa nhặt bóng mà còn đảm bảo an toàn cho công trình và con người xung quanh. 

Bạn nên lựa chọn lưới có thiết kế đẹp để tăng tính thẩm mỹ, độ dày cao và chất lượng tốt. Như vậy vừa giúp cho sân bóng trở nên ấn tượng vừa đảm bảo độ bền cao và chịu tác động thời tiết tốt. Chi phí đầu tư cho lưới chắn sẽ chiếm khoảng 5-7% tổng chi phí đầu tư sân bóng mini.

=>> Xem thêm: Chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người

Làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo bao lâu có lợi nhuận? 

Một trong những vấn đề cũng nhận được không ít quan tâm từ nhà đầu tư chính là thời gian thu lợi nhuận. Bởi lẽ chi phí để đưa sân bóng nhân tạo hoạt động hiện nay cũng không hề nhỏ. Vậy phải kinh doanh bao lâu thì mới có thể thu lợi nhuận nếu quản lý và vận hành tốt? 

Theo những chia sẻ từ những đối tác kinh doanh sân bóng thành công của Thi Công Sân Cỏ. Bạn cần ít nhất 2 năm để có thể thu hồi vốn đầu tư đã bỏ ra, từ năm 3-7 là khoảng thời gian thu lợi nhuận. Do vậy, hãy cân nhắc thật để đưa ra những kế hoạch kinh doanh và lựa chọn chất lượng vật liệu phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin mà Thi Công Sân Cỏ chia sẻ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích khi bắt đầu kinh doanh. Để biết giá làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo chính xác nhất, hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017