Giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn đạt chuẩn khoảng bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm thảm cỏ nhân tạo trải sàn cho không gian nơi bạn sống? Bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất cũng như giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn đưa ra phải phù hợp với chi phí bạn dự định trước đó.

Để trả lời những thắc mắc của bạn, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu vấn đề một cách chi tiết nhất, lúc đó bạn sẽ biết có nên mua hay không?

THI CÔNG SÂN CỎ – Chuyên cung cấp thảm cỏ nhân tạo trải sàn

THI CÔNG SÂN CỎ chuyên cung cấp thảm cỏ nhân tạo như: Thảm cỏ nhựa, trải sàn, thảm cỏ giả trang trí tại khu vực Hà Nội. Giá thành sản phẩm dựa vào chất lượng và độ dày của cỏ.

Dựa vào nhu cầu, yêu cầu của khách hàng và địa hình thực tế, THI CÔNG SÂN CỎ chúng tôi sẽ đưa ra phương án lắp cỏ nhân tạo tốt nhất giúp khách hàng tối ưu được chi phí một cách tốt nhất.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn có độ bền cao, giá thành rẻ lại thi công dễ dàng, nhanh chóng, không mất công chăm sóc chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho không gian nội thất hiện đại.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các tòa nhà, văn phòng cho thuê, trang trí lót tường hoặc lót mặt sàn tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất. Với tác dụng tạo môi trường xanh, bầu không khí trong lành hơn. 

Giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn thường có chi phí cao hơn cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ bởi cỏ nhân tạo trải sàn được sử dụng với mục đích trang trí nên chủ đầu tư thường lựa chọn loại cỏ có màu sắc đẹp, độ dày và loại cỏ cao hơn khiến giá thành đắt hơn.

Giá thảm cỏ nhân tạo có các mức giá cụ thể như sau:

  • Loại cỏ 1,5cm: có giá 50.000đ/m2, trên 10m2 còn 40.000đ/m2, cả cuộn còn 35.000đ/m2.
  • Loại cỏ sân vườn 2cm giá 70.000đ/m2, mua cả cuộn còn 55.000đ/m2.
  • Loại cỏ sân vườn 3cm giá 95.000đ/m2, mua cả cuộn còn 3.300.000đ/1 cuộn.

Tìm hiểu đặc điểm của thảm cỏ nhân tạo trải sàn

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn/thảm cỏ nhựa là một trong những dạng được sử dụng nhiều nhất. Loại thảm cỏ nhân tạo trải sàn có kích thước phổ biến ngang 2m dài 25m với chiều cao cỏ gồm các loại 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm. 

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo là một cách rất mới và hay ho để tạo ra những không gian xanh, lạ mắt tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, chúng ta cũng thấy vui tươi và yêu đời hơn. 

Không gian thảm cỏ nhân tạo trải sàn là không gian để khách hàng thư giãn thưởng thức vẻ đẹp, độc đáo và sinh động của những tấm thảm cỏ mang lại.

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo trải sàn để trang trí không gian văn phòng công sở không chỉ cải thiện cảnh quan mà còn tạo được cảm tình của khách hàng, đối tác khi đặt chân vào công ty.

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng để trang trí sân vườn thay cho cỏ tự nhiên, vừa tạo không gian xanh vừa không mất nhiều công để chăm sóc hay tưới bón hàng ngày. 

Ngoài ra thảm cỏ nhân tạo trải sàn còn được ứng dụng để lát các công trình công cộng: Thảm cỏ nhân tạo trải sàn là sự lựa chọn tối ưu để lấy các khu vui chơi giải trí có diện tích rộng như nhà trẻ, công viên, sân chơi, khu vui chơi giải trí….

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THẢM TRẢI SÀN GIÁ RẺ

THI CÔNG SÂN CỎ là đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo trải sàn chất lượng cao giá rẻ. Chúng tôi sở hữu kho sản phẩm lớn tại Hà Nội, luôn sẵn hàng để lắp đặt và thi công khi có yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thảm trải sàn giá rẻ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn như mong đợi.

>> Cho bạn tham khảo: Thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017