Làm sân cỏ nhân tạo 7 người chi phí như nào?

Bạn đang có nhu cầu làm sân cỏ nhân tạo 7 người, bạn muốn biết chi phí ở mức nào và đạt chuẩn ra sao? Việc làm sân cỏ thực sự đang được nhiều người quan tâm đến và vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây. 

Tổng chi phí đầu tư sân bóng nhân tạo

Tổng chi phí đầu tư để làm sân bóng nhân tạo 7 người cụ thể như sau:

  • Chi phí đầu tư dành cho sân cỏ nhân tạo 5 người mang diện tích từ 760m2 – 800m2 khoảng trên 136.000.000 đồng tới dưới 290.000.000 Đồng
  • Những chi phí cho việc đầu tư sân cỏ nhân tạo 7 người mang diện tích từ 1200m2 – 2400m2 khoảng trên 216.000.000 đồng hay dưới 855.000.000 Đồng.
  • Tổng chi phí sự đầu tư sân cỏ nhân tạo 11 người có diện tích từ 5000m2 – 6500m2 khoảng trên 900.000.000 đồng tới dưới 2.400.000.000 đồng.
Làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Làm sân bóng nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

Chi phí những hạng mục cơ bản để làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Nhiều hạng mục cơ bản cần phải có để thi công sân cỏ nhân tạo bao gồm:

  • Hạng mục Cỏ nhân tạo (đó chính là hạng mục cần thiết và cũng đã chiếm rất nhiều chi phí nhất)
  • Hạng mục Hệ thống chiếu sáng của sân bóng nhân tạo (đối với sân bóng nhân tạo)
  • Hạng mục Lưới chắn bóng của sân bóng nhân tạo (đối với sân bóng nhân tạo)
  • Hạng mục Nền hạ và hệ thống thoát nước của sân bóng nhân tạo (đối với sân bóng nhân tạo)
  • Hạng mục Nhà điều hành của sân cỏ nhân tạo (đối với sân bóng nhân tạo)

Chi phí Hạng mục cỏ nhân tạo

Chi phí hạng mục cỏ nhân tạo chính là chi phí chiếm nhiều nhất. Điều đó dựa vào sự lựa chọn của nhà đầu tư mà chi phí ban đầu này sẽ cao hay thấp. 

Chi phí hạng mục hệ thống chiếu sáng

Giống như hạng mục cỏ, nhà đầu tư lựa chọn nhiều loại vật tư chất liệu vô cùng tốt, bảo hành toàn bộ thì chi phi sẽ cao hơn chính là những loại vật tư có chất liệu bình thường. 

Tuy nhiên, với nhiều loại vật tư chất liệu thấp, chi phí đầu tư ban đầu có thể rẻ nhưng hạn dùng lại không được kéo dài, khi đền hỏng khi đó chi phí bảo dưỡng và thay thế sẽ làm cho hạng mục này bị đội giá cao lên.

Chi phí Hạng mục lưới quây bóng

Lưới quây sân bóng mang một vai trò ngăn không cho bóng bị lọt ra ngoài trong quy trình thi đấu. Lưới chắn bóng cũng bao gồm vô số loại, không giống nhau về độ dày, kích thước mắt lưới, chất liệu sợi. Vì vậy mức giá thành cũng không giống nhau. Chi phí nằm tại hạng mục này chiếm tầm 5% tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo.

Chi phí Hạng mục nền hạ và hệ thống thoát nước

Việc thi công dành cho hạng mục này thường chính là san lấp mặt bằng, cải tạo, thi công nền hạ. Phần lớn chi phí của hạng mục này chính là vật liệu (cát và đá). Do thế để tiết kiệm chi phí, nhà đầu tư nên tận dụng nguyên liệu cũng như nhân công ở địa phương.

Chi phí nhiều hạng mục khi làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Tuy nhiên nếu như những khác hàng mang một nhu cầu thuê cho việc thi công cả hạng mục nền hạ, chúng tôi sẽ trao đổi với với phòng kỹ thuật về giá lúc ký hợp đồng, giá thường vào tầm khoảng 12.000 VNĐ – 28.000 VNĐ/m2 tuỳ và diện tích và địa điểm.

Chi phí Hạng mục nhà điều hành

Nhà điều hành chính là công trình phụ của bất kì sân bóng nhân tạo nào cũng cần có. Đó như một nơi đặt quầy thu tiền, quản lý sân, đặt giờ, thay đồ, vv. Nhà điều hành chỉ cần thiết kế vô cùng đơn giản với 1-2 phòng có hướng nhìn ra sân bóng để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kết luận

Bài viết này đã cập nhật về những chi phí trong việc làm sân cỏ nhân tạo 7 người để bạn nắm được sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền. Khi bạn làm sân 7 người này bạn cần phải chú ý đến nhiều điều khác nhau, từ chi phí thực hiện cho đến khâu vận hành khai thác. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về điều này.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017