Cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo bóng đá được biết tới là loại cỏ chuyên dụng cho các sân thể thao, phổ biến là sân bóng nhân tạo. Vì thế câu hỏi cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bỏ ra vài phút tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Giới thiệu giá cỏ nhân tạo

Hiện nay, cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nên nhiều người có lầm tưởng rằng tất cả các loại chung một giá. Nhưng khi đầu tư, bạn mới biết thực sự cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu có vô vàn mức giá khác nhau.

Cỏ nhân tạo là dòng sản phẩm hiện đại, mang tới nhiều lợi ích cho đời sống nên rất được chú ý sử dụng vào nhiều lĩnh vực. Vừa sử dụng cho sân bóng mini, khu vui chơi, trang trí quán xá… vì thế mức giá có nhiều biến động, gồm:

  • Sân cỏ trung bình bóng đá dao động từ 130 – 180 ngàn cho một mét vuông.
  • Sân cỏ cải tạo vườn trung bình từ 170 – 290 ngàn đồng một mét vuông.
  • Cỏ sân golf giá từ 300 – 450 ngàn đồng cho một mét vuông.

Đối với đầu tư sân bóng đá, cỏ cao cấp cũng không vượt quá 200 ngàn. Tất nhiên giá thành càng cao đồng nghĩa chất lượng càng tốt. Khi đó các cầu thủ sử dụng sân cũng thoải mái, trải nghiệm đá bóng tốt nhất. Đặc biệt nếu có ngã, tình trạng chấn thương cũng được hạn chế xuống thấp nhất.

Chi tiết các loại cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu

Tìm hiểu giá cỏ nhân tạo sân bóng không khó, nhưng các bạn cần tìm hiểu toàn bộ loại cỏ có mặt trên thị trường. Như vậy có thể đánh giá, chọn lựa và sử dụng đúng cách hơn. Các bạn có thể tham khảo:

Cỏ nhân tạo cao cấp

Loại cỏ có giá từ 175 – 200 ngàn đồng cho một mét vuông. Được thiết kế và hoàn thiện bởi những cụm cỏ cực bền, PE thấp, chống mài mòn tốt và giống với cỏ tự nhiên. Nên đã đầu tư bạn có thể thoải mái sử dụng tới 10 năm không bị hư hỏng.

Dù loại cỏ này giá thành cao, nhưng độ bền khỏi phải bàn. Nhà đầu tư đã muốn kinh doanh lâu dài nên quan tâm tới một chất liệu cao cấp. Nếu không chỉ một thời gian ngắn chúng sẽ bị mủn, phải thay thế.

Cỏ nhân tạo tầm trung

Cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu điều nhiều người đang quan tâm hiện nay. Chúng chỉ giao động từ 150 – 165 ngàn đồng cho một mét vuông. Tất nhiên vì rẻ hơn nên chúng sẽ thưa, không dày bằng cỏ cao cấp, khi đó trải nghiệm đá bóng sẽ kém hơn.

Với một sân cỏ thưa thớt hơn, khi ngã hay đá bóng sẽ không tốt bằng sân cỏ dày. Nó cũng khiến cầu thủ bị chấn thương sẽ nặng hơn đôi chút. Nhưng cũng tiết kiệm hơn, độ bền khá cao nên cũng có thể sử dụng lâu dài.

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ giá rẻ chỉ dao động từ 120 – 150 ngàn đồng cho một mét vuông. Chúng được hoàn thiện với lá mỏng, cụm cỏ dày, nên ít được nhập vào thị trường. Sử dụng cũng chỉ trong thời gian ngắn từ 2 – 4 năm mà thôi.

Tiền nào của nấy, nói chung đã đầu tư sân cỏ nhân tạo bạn cũng không nên quá tiết kiệm. Khi đó bạn sẽ lựa chọn loại cỏ nhân tạo tốt một chút, chúng có thể sử dụng trong lâu dài, hạn chế hư hỏng.

Tất nhiên với các sân cỏ ở quê có thể đầu tư cỏ giá rẻ. Nhưng khả năng thu lại số tiền đầu tư của bạn khá thấp. Nên bỏ ra một số tiền hợp lý có thể đem lại giá trị lợi ích cao nhất, cũng như khả năng sinh lời cao hơn cho bạn. Giá cỏ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí mở sân bóng đá nhân tạo cho nên bạn nên cân nhắc tài chính để lựa chọn cỏ cho phù hợp.

Thông tin về cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu đem lại lợi ích khá cao đối với các nhà đầu tư. Bởi nhu cầu chơi bóng thì cao, các sân đất, bê tông hay gạch lại gây quá nhiều chấn thương cho người chơi. Khi đó tìm những sân cỏ nhân tạo sẽ đem lại lợi ích tối ưu cho cả nhà đầu tư lẫn người đam mê trái bóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THI CÔNG SÂN CỎ

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THI CÔNG SÂN CỎ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CỎ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

VĂN PHÒNG HCM

Tòa nhà  – QUẬN 1 – TP. HCM

Tel: 09377160017   Email: info@thicongsanco.vn

Hotline: 09377160017   –   Website: thicongsanco.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2024 © Thi Cong San Co. All rights reserved

09377160017